Trường DH CNTT Gia ĐịnhGiới thiệu trườngĐào tạoTuyển sinhDành cho sinh viênTuyển sinh quốc tếNgoại ngữTin họcTin tứcSự kiệnLiên hệDịch vụ hỗ trợ

Giới thiệu

Khoa Công nghệ Thông tin

Tổng quan:
Khoa Công nghệ Thông tin (CNTT) là một trong 5 khoa của Trường Đại học CNTT Gia Định được thành lập vào năm 2007, với chức năng đào tạo kỹ sư chuyên ngành CNTT có kiến thức cơ bản và chuyên môn, có năng lực tổ chức thực hiện nhiệm vụ của một chuyên viên trong lĩnh vực Mạng máy tính - Truyền thông và Kỹ thuật phần mềm.
 
Trong 5 năm tới, Khoa cố gắng trở thành một đơn vị đào tạo có uy tín trong lĩnh vực CNTT. Mục tiêu đào tạo của Khoa CNTT trong giai đoạn này nhằm đào tạo nhân lực có chất lượng, phục vụ nhu cầu của xã hội và tạo được sự gắn kết giữa đào tạo với nhu cầu xã hội.
 
Bậc và ngành đào tạo:
STT Tên ngành đào tạo Học vị Mã ngành Hình thức đào tạo
Trình độ đại học
1 Mạng máy tính - Truyền thông Kỹ sư  D480102 Chính quy
2 Kỹ thuật phần mềm Kỹ sư D480103 Chính quy
3 Hệ thống thông tin quản lý Kỹ sư D340405 Chính quy
Trình độ cao đẳng
1 Kỹ thuật phần mềm Cử nhân cao đẳng C480201 Chính quy
2 Mạng máy tính - Truyền thông Cử nhân cao đẳng C480201 Chính quy
 
Mục tiêu đào tạo:
Đào tạo kỹ sư có tư tưởng chính trị, đạo đức tốt, có đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn trong việc phân tích, thiết kế, xây dựng và khai thác các hệ thống mạng máy tính và hệ thống truyền thông, phần mềm; có chuyên môn vững để có thể triển khai, vận hành các hệ thống ứng dụng Công nghệ thông tin; có các kỹ năng cá nhân và kỹ năng cộng đồng để có thể thích ứng và hòa nhập tốt vào môi trường làm việc.

Cơ hội nghề nghiệp:
Sau khi ra trường, Kỹ sư Công nghệ thông tin có thể làm kỹ sư lập trình, phân tích thiết kế, kiểm thử, xây dựng, tích hợp hệ thống tại các công ty phần mềm; quản trị các hệ thống thông tin hoặc quản trị mạng tại các cơ quan, doanh nghiệp hoặc tham gia giảng dạy ở các trường đào tạo về công nghệ thông tin.
 

Liên hệ:
Khoa Công nghệ thông tin
Địa chỉ: Số 291 (cổng sau 285/291), CMT8, Q10, TP.HCM
Điện thoại: 08.38680393 (nội bộ 15)