Trường DH CNTT Gia ĐịnhGiới thiệu trườngĐào tạoTuyển sinhDành cho sinh viênTuyển sinh quốc tếNgoại ngữTin họcTin tứcSự kiệnLiên hệDịch vụ hỗ trợ

Cơ hội việc làm

Cơ hội việc làm

Sinh viên tốt nghiệp:
 
1. Ngành Công nghệ Thông tin có thể làm kỹ sư lập trình, phân tích thiết kế, kiểm thử, xây dựng, tích hợp hệ thống tại các công ty phần mềm; quản trị các hệ thống thông tin hoặc quản trị mạng tại các cơ quan, doanh nghiệp hoặc tham gia giảng dạy ở các trường đào tạo về công nghệ thông tin. 
 
2. Ngành Tài chính - Ngân hàng có khả năng làm việc ở các cơ quan, tổ chức, bộ phận có liên quan đến tài chính, kinh doanh tiền tệ, nghiệp vụ kế toán, tài vụ, thống kê trong hoạt động ngân hàng hoặc các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế. 
 
3. Ngành Kế toán có kỹ năng thực hành nghiệp vụ kế toán, kiểm toán một cách độc lập tại các doanh nghiệp, ngân hàng, hay các tổ chức tín dụng... đồng thời có kỹ năng xử lý tình huống một cách sáng tạo; có khả năng làm việc theo nhóm một cách hiệu quả thông qua việc xây dựng và tổ chức bộ máy kế toán, lựa chọn mô hình kế toán phù hợp. 
 
4. Ngành Quản trị Kinh doanh có những kỹ năng cần thiết và phẩm chất phù hợp để quản lý doanh nghiệp một cách khoa học và có hiệu quả. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc ở các doanh nghiệp, công ty, tổng công ty, các đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực: sản xuất, dịch vụ, xuất nhập khẩu, tài chính tiền tệ…
 
5. Ngành Tiếng Anh có thể công tác tại nhiều lĩnh vực khác nhau: giảng dạy ngoại ngữ trong trường ĐH, Cao đẳng, PTTH,  biên dịch, phiên dịch trong các đơn vị, tổ chức văn hóa, du lịch, kinh tế, xã hội, khoa học kỹ thuật. Sinh viên cũng có thể làm việc trong các tổ chức, công ty nước ngoài có sử dụng tiếng Anh trong công việc.