Trường DH CNTT Gia ĐịnhGiới thiệu trườngĐào tạoTuyển sinhDành cho sinh viênTuyển sinh quốc tếNgoại ngữTin họcTin tứcSự kiệnLiên hệDịch vụ hỗ trợ

Hoạt động Đoàn

GƯƠNG SÁNG - SAO THÁNG GIÊNG TRƯỜNG ĐH CNTT GIA ĐỊNH

 
Tối 7-1, tại Hà Nội, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9-1-1950 – 9-1-2016), và trao Giải thưởng “Sao Tháng Giêng”, tuyên dương Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương năm 2015. 
Tới dự chương trình có các đồng chí: Hoàng Bình Quân, Trưởng ban Đối ngoại Trung ương; Đinh La Thăng, Bộ trưởng Bộ GTVT, Nguyễn Đắc Vinh, Bí thư Thứ nhất Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh…
Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Lê Quốc Phong cho biết, Trung ương Hội SVVN đã lựa chọn 100 sinh viên tiêu biểu cả nước trao giải thưởng “Sao Tháng Giêng” – phần thưởng cao quý nhất của Trung ương Hội SVVN dành cho cán bộ Hội, Đoàn có thành tích xuất sắc trong công tác và học tập.
Đồng thời lựa chọn được 101 sinh viên và 5 tập thể đạt đủ các tiêu chuẩn để trao danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể sinh viên 5 tốt”. Đây là danh hiệu trao cho những sinh viên, tập thể xuất sắc trong việc triển khai và tham gia phong trào “Sinh viên 5 tốt”, trong đó sinh viên phải đạt 5 tiêu chuẩn: Đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt và hội nhập tốt.
Trong số các sinh viên đoạt Giải thưởng “Sao Tháng Giêng” năm 2015 có 01 sinh viên thuộc trường ĐH CNTT Gia Định, đó là Phạm Thị Thanh Hằng, sinh viên lớp 06 ĐHQK-KDTH.

Sinh viên Phạm Thị Thanh Hằng 

Bạn Phạm Thị Thanh Hằng chia sẽ:"Tương lai các bạn do chính các bạn tự quyết định với sự giúp đỡ của nhà trường, sự tận tình, nhiệt huyết của quý thầy cô sẽ  là nền tảng cho các bạn học tập thật tốt. muốn đạt được những thành tích trên các bạn phải vừa học tập tốt và giành thời gian tham gia các hoạt động xã hội qua đó sẽ rèn luyện cho các bạn các kỹ năng mềm, làm việc nhóm, tổ chức và một môi trường làm việc có trách nhiệm. Các bạn đừng nhìn sự thành công của người khác hiện tại mà hãy nhìn con đường của người khác để đi đến sự thành công. Thành công sẽ đến với các bạn nếu các bạn phấn đấu và cố gắng. Mình tin chắc một điều các bạn sinh viên cố gắng học tập và rèn luyện thì còn đạt đươc những thành tích cao hơn của mình hiện tại".
Những thành tích Phạm Thị Thanh Hằng đạt được:
1.     Giấy khen sinh viên học tập loại giỏi của nhà trường của nhà trường 2013 – 2014.
2.     Giấy khen học sinh giỏi của nhà trường của nhà trường 2014 - 2015.
3.     Nghiên cứu Khoa học đoạt giải Nhất cấp trường.
4.     Giải khuyến khích cuộc thi Olympic chính trị Mác Lênin năm 2014.
5.     Có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn - Hội và phong trào sinh viên năm học 2014 - 2015.
6.     Có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn - Hội và phong trào sinh viên đợt hoạt động 20/11 năm học 2014 - 2015.
7.     Giấy khen “ Vì An Sinh xã hội” của Phường Tân Kiểng ,Q.7,Tp. Hồ Chí Minh
8.     Giấy khen hoạt động tình nguyện hè của đoàn PhườngQ7