Trường DH CNTT Gia ĐịnhGiới thiệu trườngĐào tạoTuyển sinhDành cho sinh viênTuyển sinh quốc tếNgoại ngữTin họcTin tứcSự kiệnLiên hệDịch vụ hỗ trợ

Giới thiệu

Khoa Ngoại Ngữ

Tổng quan:
Khoa ngoại ngữ là một trong 5 Khoa của Trường Đại học Gia Định và được thành lập năm 2007 ngay khi thành lập Trường. Cơ cấu của Khoa bao gồm Ban Chủ nhiệm Khoa, Thư ký khoa và các giảng viên cơ hữu. Khoa có nhiệm vụ đào tạo cử nhân tiếng Anh cho sinh viên chuyên ngữ hệ đại học chính quy và giảng dạy tiếng Anh cơ sở và chuyên ngành cho sinh viên các khối không chuyên ngữ khác.
Đội ngũ giảng viên trong khoa đều có bằng cấp từ Thạc sĩ trở lên. 
Mục tiêu đào tạo:
Đào tạo cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh có đủ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, phẩm chất chính trị, đạo đức, tác phong nghề nghiệp và sức khoẻ tốt để có thể làm việc có hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn có sử dụng tiếng Anh, đáp ứng được yêu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.
 
Bậc và ngành đào tạo
STT Tên ngành đào tạo Học vị Mã ngành Hình thức đào tạo
Ngôn ngữ Anh gồm các chuyên ngành
1 Tiếng Anh Thương mại quốc tế Cử nhân 7220201 Chính quy
2 Tiếng Anh Du lịch     Cử nhân 7220201 Chính quy
3 Biên  dịch - Phiên dịch Cử nhân 7220201 Chính quy
 
 
Cơ hội nghề nghiệp:
Khi ra trường, sinh viên tốt nghiệp ngành Tiếng Anh Đại học Gia Định có thể công tác tại nhiều lĩnh vực khác nhau: giảng dạy ngoại ngữ trong trường ĐH, Cao đẳng, PTTH,  biên dịch, phiên dịch trong các đơn vị, tổ chức văn hóa, du lịch, kinh tế, xã hội, khoa học kỹ thuật. Sinh viên cũng có thể làm việc trong các tổ chức, công ty nước ngoài có sử dụng tiếng Anh trong công việc.
 

Liên hệ:
KHOA NGOẠI NGỮ  
Địa chỉ: 14/25 đường Hoàng Dư Khương,  P.12, Q.10, TP.HCM - Điện thoại: (028)38681770