Trường DH CNTT Gia ĐịnhGiới thiệu trườngĐào tạoTuyển sinhDành cho sinh viênTuyển sinh quốc tếNgoại ngữTin họcTin tứcSự kiệnLiên hệDịch vụ hỗ trợ

Giới thiệu

Trường Đại học Công nghệ thông tin Gia Định

Trường Đại học CNTT Gia Định được thành lập theo Quyết định số 959/QĐ-TTg ngày 31 tháng 07 năm 2007 của Thủ tướng Chính phủ. Trường hoạt động theo Quy chế tổ chức và hoạt động của trường đại học tư thục theo Quyết định số 61/2009/QĐ-TTg ngày 17 tháng 4 năm 2009 của Thủ tướng Chính phủ
 
Trường Đại học CNTT Gia Định là một trường đại học đa ngành với nhiều bậc và hệ đào tạo. Đến nay Trường đã triển khai 7 ngành đào tạo thông qua 6 khoa chủ lực gồm: Khoa Công nghệ Thông tin, Khoa Tài chính Kế toán, Khoa Quản trị kinh doanh, Khoa Ngoại ngữ, Khoa Ngoài chính quy và Khoa Lý luận đại cương. Chương trình đào tạo của Trường được thiết kế theo nhu cầu thực tiễn và được đào tạo theo hệ thống tín chỉ, giúp sinh viên chủ động trong việc học tập.
 


Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

 
Phòng thư viện hiện đại

 
SỨ MỆNH
 
Trường Đại học CNTT Gia Định là nơi cung cấp nguồn lực có chất lượng cao trước mắt và lâu dài cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của khu vực phía nam và cả nước. Trường chú trọng bồi dưỡng nhân tài, nâng cao dân trí, đáp ứng nhu cầu học tập của mọi tầng lớp nhân dân ở các vị trí tác nghiệp trong nền kinh tế và xã hội khắp mọi miền đất nước.
 
TẦM NHÌN
 
Xây dựng Đại học CNTT Gia Định thành trung tâm Tri thức Văn hóa, là nơi đào tạo đa ngành, đa hệ, đạt chất lượng trong hệ thống giáo dục Việt Nam và Quốc tế, gắn liền với tôn chỉ ĐẠO ĐỨC-TRÍ TUỆ - THỰC TIỄN.
 
Đại học CNTT Gia Định sẽ là Trung tâm nghiên cứu khoa học, ứng dụng khoa học- kỹ thuật phục vụ sản xuất, kinh doanh và chuyển giao công nghệ đem lại hiệu quả kinh tế cho Nhà trường và các tổ chức, cá nhân trong xã hội.
 
CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO
 
►  Hệ đại học
1. Truyền thông và mạng máy tinh
2. Kỹ thuật phần mềm 
3. Hệ thống thông tin 
4. Tài chính Ngân hàng
5. Quản trị Kinh doanh tổng hợp
6. Kế toán
7. Ngôn ngữ Anh
 
►  Hệ cao đẳng
1. Truyền thông và mạng máy tính 
2. Kỹ thuật phầm mềm
3. Quản trị kinh doanh tổng hợp
4. Kế toán
 
ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT
 
Hiện nhà trường đã qui tụ đội ngũ giảng viên cơ hữu và hợp đồng giảng dạy dài hạn gồm các giảng viên có học hàm, học vị Giáo sư Tiến sĩ, Phó Giáo sư Tiến sĩ, Tiến sĩ, thạc sĩ đã có quá trình kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, đã đem lại kết quả cho các sinh viên tốt nghiệp ra trường, hầu hết có việc làm ổn định.
 

Trường Đại học CNTT Gia Định có ưu thế tọa lạc tại các quận trung tâm TP.HCM (Quận 7, Quận 10, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận) thuận tiện đi lại, tìm kiếm việc làm thêm ngoài giờ, học thêm tin học và ngoại ngữ. Các phòng học được trang bị máy lạnh, máy tính, projector. Toàn bộ khuôn viên trường được phủ sóng wifi tạo điều kiện cho sinh viên có thể truy cập internet mọi lúc, mọi nơi.
 
Các trụ sở chính của trường
 
⇒  A15 - A19, Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Q.7, TP.HCM
⇒  Số 291 (cổng sau 285/291) Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, TP.HCM
⇒  Số 247, Tân Kỳ Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM
⇒  72, Đường số 9 (Liêu Bình Hương nối dài), Ấp Tân Tiến, xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi