Trường DH CNTT Gia ĐịnhGiới thiệu trườngĐào tạoTuyển sinhDành cho sinh viênTuyển sinh quốc tếNgoại ngữTin họcTin tứcSự kiệnLiên hệDịch vụ hỗ trợ

Giới thiệu

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TỔNG HỢP

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TIN HỌC
 

Trung Tâm Ngoại Ngữ - Tin Học Trường Đại Học CNTT Gia Định gởi đến các em sinh viên lời chào thân ái !

Trung Tâm là nơi hỗ trợ các em hoàn thành chứng chỉ ngoại ngữ và tin học theo tiêu chuẩn tốt nghiệp của nhà trường.
● Trung Tâm thường xuyên mở các lớp ôn tập, luyện thi, tổ chức thi cấp Chứng chỉ Quốc gia Tin học (trình độ A, B), Tiếng Anh, Tiếng  Hoa (trình độ A, B, C) và tổ chức kiểm tra hết khóa TOEIC hàng tháng.
● Trung Tâm có lớp ngày, đêm và các lớp đặc biệt, cấp tốc vào Thứ Bảy, Chủ Nhật. Thời gian học linh hoạt, có mở lớp theo yêu cầu của nhóm học viên từ 15 người trở lên.
● Các lớp của Trung Tâm được tổ chức theo mô hình nhỏ, bảo đảm mỗi sinh viên đều có cơ hội làm việc với giảng viên trong từng buổi học.
● Học phí và lệ phí thi phù hợp với người đang đi học và đi làm. Học phí ưu đãi cho sinh viên Trường Đại Học CNTT Gia Định.
● Đặc biệt, sinh viên đăng ký học lớp TOEIC 500 được tham dự miễn phí lớp luyện thi Anh văn trình độ B của Trung Tâm. Sinh viên đăng ký học các lớp luyện thi ngoại ngữ, tin học tại Trung Tâm nếu không đậu trong các kỳ thi CCQG hoặc các kỳ kiểm tra cuối khóa của Trung Tâm được  học lại miễn phí khi Trung Tâm mở lớp mới.
● Trung Tâm có đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm và uy tín luôn đồng hành cùng các em sinh viên để hướng dẫn, hỗ trợ, giúp đỡ nhằm cung cấp cho các em kiến thức vững chắc, kỹ năng thực hành thành thạo để các em có thể đạt kết quả tốt đẹp trong các kỳ thi ngoại ngữ, tin học và trong công việc sau này.

Trung Tâm hân hạnh đón tiếp các em tại:

Văn phòng Trung Tâm Đào Tạo Tổng Hợp- Trung Tâm Ngoại Ngữ - Tin Học
Địa chỉ: A15- A19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM
Đ.T (08) 666. 09592
  285/ 291 Cách Mạng Tháng Tám, P.12, Q.10, TP.HCM
Đ.T: (08) 666. 09593, (08) 666. 09594

E-mail: bachtuyet@giadinh.edu.vn, thanhnhat@giadinh.edu.vn