Trường DH CNTT Gia ĐịnhGiới thiệu trườngĐào tạoTuyển sinhDành cho sinh viênTuyển sinh quốc tếNgoại ngữTin họcTin tứcSự kiệnLiên hệDịch vụ hỗ trợ

Hoạt động Đoàn

THÔNG BÁO VỀ VIỆC HỦY SỔ ĐOÀN

THÀNH ĐOÀN TP. HỒ CHÍ MINH           ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
BCH ĐOÀN TRƯỜNG ĐH CNTT GIA ĐỊNH
                                                          Tp. Hồ Chí Minh, ngày02 tháng 07 năm 2018
Số:   14 /TB - ĐTN
V/v hủy sổ Đoàn đối với Đoàn viên chưa nhận sổ Đoàn
Khóa 5; Khóa 6; Khóa 7

Căn cứ vào vào điều lệ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và hướng dẫn thực hiện điều lệ Đoàn của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn.
Theo tình hình thực tiễn hiện nay một bộ phận khá đông Đoàn viên đã ra trường chưa rút sổ Đoàn
Nay Ban Thường vụ Đoàn trường thông báo đến các đồng chí Đoàn viên đã ra trường, cụ thể như sau:
-         Đối tượng: Là Đoàn viên có sổ Đoàn lưu giữ trên Văn phòng Đoàn Khóa 5 – Khóa 6 – Khóa 7.
-         Thời gian hủy sổ từ 02/07/2018 đến hết ngày 10/08/2018
-         Địa điểm nhận phản hồi: P. Công tác sinh viên (72 đường số 9(Liêu Bình Hương nối dài), Ấp Tân Tiến, xã Tân Thông Hội, H. Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh)
-         Cán bộ phụ trách: đ/c Huỳnh Hữu Phước Thọ – Bí thư Đoàn trường (Số ĐT: 0987.109.179)
Lưu ý: Sau thời hạn trên Ban Thường vụ Đoàn trường sẽ tiến hành hủy và ra quyết định hủy toàn bộ sổ Đoàn của các đối tượng trên vì vậy đề nghị các đồng chí nghiêm túc thực hiện đúng tinh thần của thông báo.

Nơi nhận:                                                                               TM. BTV ĐOÀN TRƯỜNG
- Đảng ủy – Ban giám hiệu (để báo cáo);                                                  BÍ THƯ
- Các cơ sở trực thuộc;
- Đăng website;