Trường DH CNTT Gia ĐịnhGiới thiệu trườngĐào tạoTuyển sinhDành cho sinh viênTuyển sinh quốc tếNgoại ngữTin họcTin tứcSự kiệnLiên hệDịch vụ hỗ trợ

Tin hoạt động

Ngày đăng: 27/11/2015

Họp mặt kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 20/11/2015 tại Hội trường A101, Trường Đại học CNTT Gia Định đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015). Đến dự buổi họp mặt có thầy TS.Thái Thanh Bảy - Phó Hiệu trưởng Thường trực nhà trường, TS.Nguyễn Hữu Ngọc, Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS.Lê Văn Tấn, Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng ý trong Chi ủy, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên, lãnh đạo Phòng/Khoa và các thầy cô giáo cùng với sinh viên Nhà trường.


   Buổi họp mặt được tổ chức nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang ngày Nhà giáo Việt Nam và truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc; đồng thời ghi nhận và tôn vinh cán bộ công nhân viên, giảng viên đã tích cực nỗ lực với nhiều đóng góp rất ý nghĩa cho sự nghiệp trồng người cũng như sự nghiệp phát triển chung của Nhà trường. Đây cũng là cơ hội để các em sinh viên Trường bày tỏ long biết ơn thành kính, sâu sắc nhất đến quý thầy cô đã tận tụy dìu dắt các em đến bến bờ tương lai tươi sáng. 
 
   Phát biểu tại lễ kỷ niệm, TS.Thái Thanh Bảy, Phó Hiệu trưởng nêu bật ý nghĩa trọng đại của ngày Nhà giáo Việt Nam, truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo của dân tộc ta; khen ngợi và đánh giá cao thành tích của tập thể cán bộ nhân viên, giảng viên, sinh viên trường trong năm học 2014-2015.
 
   Tiếp theo là phát động thi đua của ThS.Nguyễn Công Danh - Chủ tịch Công đoàn trường, các phòng, khoa và đơn vị trực thuộc đã ký cam kết thi đua năm học 2015-2016. Trong đó nhiều đơn vị cam kết phấn đấu trở thành tập thể lao động tiên tiến, xuất sắc và nhiều thầy cô giáo và cán bộ nhân viên phấn đấu trở thành chiến sĩ thi đua. Buổi họp mặt kết thúc đã để lại trong mỗi thầy cô một niềm vui khôn tả và niềm khao khát sẽ vượt qua mọi khó khăn, gian khổ để đạt kết quả cao trong sự nghiệp trồng người./.
 
 
   TS.Thái Thanh Bảy, Phó Hiệu trưởng TT nhận đóa hoa tươi thắm từ đại diện SV nhân ngày 20-11
 
 
           Các bạn sinh viên tặng phẩm tri ân cho Ban Giám hiệu nhà trường nhân ngày 20-11

 
                             Các phòng ký cam kết thi đua năm học 2015-2016 tại buổi họp mặt 
 
 
                                           Các khoa ký cam kết thi đua năm học 2015-2016 
 
 
                                              Các bạn SV tặng phẩm tri ân cho các thầy cô 
 
 
  TS.Đào Thị Bạch Tuyết, đại diện toàn thể CBNV giảng viên phát biểu cảm tưởng nhân ngày 20-11
 
 
                                                        Toàn cảnh buổi họp mặt ngày 20-11-2015