Trường DH CNTT Gia ĐịnhGiới thiệu trườngĐào tạoTuyển sinhDành cho sinh viênTuyển sinh quốc tếNgoại ngữTin họcTin tứcSự kiệnLiên hệDịch vụ hỗ trợ

Hoạt động Đoàn

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG LẦN I/2016

Các bạn có phải là những người yêu thiên nhiên và ham thích hoạt động ngoài trời?
Các bạn có muốn mọi người sẽ được gần gũi nhau và hòa quyện với thiên nhiên, thấy tâm hồn mình phóng khao1ng tươi trẻ hơn. Đối với các bạn trẻ, không có nơi nào lãng mạn, thú vị hơn nơi cắm trại phải không? Trại cũng là đỉnh cao của các cuộc huấn luyện kỹ năng, giúp bạn thỏa mãn óc phiêu lưu, khám phá, rèn luyện tinh thần kỷ luật, tăng cường sức khỏe, xây dựng tinh thần đồng đội. Trong chương trình sinh hoạt trại, bạn sẽ có dịp học hỏi và thực hành các kỹ năng đã học trong đời sống hằng ngày. Trổ tài tháo vát, phát huy sáng kiến để tạo tiện nghi tối đa cho nhóm. Trại cũng là dịp để ta thoát ra khỏi sự ổn ào, náo nhiệt của thành phố, thoát khỏi sự đơn điệu buồn tẻ của các cao ốc và những bức tường.
Trong buổi Lửa trại các bạn sẽ được giao lưu kết bạn xây dựng tinh thần đồng đội, thân hữu, cùng vui chơi, ca hát nhảy múa, đóng kịch... Lửa trại sẽ để lại trong tâm hồn các bạn trại sinh những dấu ân sâu sắc, khó quên, nhất là những buổi lửa tĩnh tâm ngồi đàn hát bên đóng lửa.  
Các bạn có nôn nao chờ đợi TRÒ CHƠI LỚN hay không? Trò chơi sẽ được dàn dựng với một quy mô lớn ở những địa thế rọng rãi, được tổ chức từ vài giờ liên tục tạo cho các bạn những trò chơi về văn hóa lịch sử, những bài học truyền thống, đồng thời ôn những kỹ năng đã được tiếp thu trong buổi sinh hoạt. Đây là sự kết hợp nhiều trò chơi nhỏ dưới 1 chủ đề, một loại hình tổng hợp nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn, được dàn dựng công phu, dựa theo 1 câu chuyện, một sự kiện xã hội, một truyền thuyết.....Sẽ có nhiều trạm các bạn phải vượt qua.......Thông qua Trò chơi lớn sẽ giúp cho các bạn : vui chơi, thư giãn, thỏa mãn tính hiếu động và óc phiêu lưu mạo hiểm, phát huy sáng kiến, nâng cao tính kỷ luật, phát huy tinh thần đồng đội, tập kiên nhẫn, chịu đựng, quả cảm, tháo vát và tự chủ, rèn luyện thể lực.......

Đây thực sự là những hoạt động thú vị và bổ ích, chẳng những giúp rèn luyện thể chất, mở mang kiến thức, mà còn mang lại những phút giây thư giản, tâm hồn bay bổng trước những danh lam thắng cảnh, những khung trời mới mẻ và vẻ đẹp bí ẩn của thiên nhiên.

Nhanh chân đăng ký tại Vp Đoàn nha các bạn!! Theo như kế hoạch đã gửi!!