Trường DH CNTT Gia ĐịnhGiới thiệu trườngĐào tạoTuyển sinhDành cho sinh viênTuyển sinh quốc tếNgoại ngữTin họcTin tứcSự kiệnLiên hệDịch vụ hỗ trợ

Giới thiệu

Khoa Tài Chính – Kế toán

Tổng quan:
Khoa Tài chính - Kế toán là 1 trong 5 khoa của Trường Đại học CNTT Gia Định và được thành lập năm 2007 ngay khi thành lập Trường. Trong 5 năm qua, với nỗ lực không ngừng của tập thể lãnh đạo và nhân viên, Khoa Tài chính - Kế toán trở thành một trong những khoa chuyên ngành nòng cốt của Trường với nhiều chuyên ngành thu hút nhiều sinh viên đến học.

Bậc và ngành đào tạo:
STT Tên ngành đào tạo Học vị Mã ngành Hình thức đào tạo
Trình độ đại học
1 Tài chính Ngân hàng Cử nhân D340201 Chính quy
2 Kế toán Cử nhân D340301 Chính quy
Trình độ cao đẳng
2 Kế toán Cử nhân cao đẳng C340301 Chính quy
 
Mục tiêu đào tạo:
Khoa Tài chính - Kế toán đào tạo các cử nhân trẻ có phẩm chất đạo đức và bản lĩnh lập nghiệp trong nền kinh tế thị trường; hiểu biết những kiến thức về kinh tế xã hội của đất nước; những tri thức hiện đại về kinh tế, pháp luật, tài chính - tiền tệ, ngân hàng; những nguyên lý cơ bản của kế toán, kiểm toán; có trình độ chuyên sâu về kế toán tài chính, quản trị, kiểm toán.
 
Cơ hội nghề nghiệp:
Sau khi ra trường, sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng thực hành nghiệp vụ kế toán, kiểm toán một cách độc lập tại các doanh nghiệp, ngân hàng, hay các tổ chức tín dụng... đồng thời có kỹ năng xử lý tình huống một cách sáng tạo; có khả năng làm việc theo nhóm một cách hiệu quả thông qua việc xây dựng và tổ chức bộ máy kế toán, lựa chọn mô hình kế toán phù hợp. Ngoài ra, sinh viên sau khi tốt nghiệp còn có trình độ nhất định về tin học và ngoại ngữ để có khả năng bắt kịp nhanh với nhu cầu lao động của xã hội.
 
Liên hệ:
Khoa Tài Chính - Kế toán
Địa chỉ: Số 291 (cổng sau 285/291) CMT8, P.12, Q10, TP.HCM
Điện thoại: (08)38.680.393 (nội bộ19)