Trường DH CNTT Gia ĐịnhGiới thiệu trườngĐào tạoTuyển sinhDành cho sinh viênTuyển sinh quốc tếNgoại ngữTin họcTin tứcSự kiệnLiên hệDịch vụ hỗ trợ

Tin hoạt động

Ngày đăng: 28/10/2015

Lễ tổng kết phát bằng tốt nghiệp và khai giảng năm học 2015 - 2016

Sáng ngày 23/10/2015, Trường Đại học CNTT Gia Định đã trang trọng tổ chức Lễ tổng kết phát bằng tốt nghiệp và khai giảng năm học mới 2015-2016.Về dự Lễ khai giảng có ông Phạm Quang Chánh - Chủ tịch HĐQT nhà trường, NGƯT.Trần Hữu Phước - Phó Chủ tịch TT HĐQT, TS.Thái Thanh Bảy - Phó Hiệu trưởng TT, TS.Nguyễn Hữu Ngọc - Phó Hiệu trưởng, TS.Lê Văn Tấn - Phó Hiệu trưởng cùng đông đảo các cán bộ lãnh đạo phòng/khoa, giảng viên, sinh viên, gia đình và người thân của các sinh viên nhận bằng tốt nghiệp.


          Trong không khí trang trọng của buổi lễ, TS.Thái Thanh Bảy - Phó Hiệu trưởng TTnhà trường đã khái quát những thành tích, kết quả mà tập thể cán bộ, công nhân viên, giảng viên và sinh viên Trường Đại học CNTT Gia Định đã đạt được trong năm học 2014 - 2015 vừa qua và một số nguyên nhân hạn chế, cần tiếp tục khắc phục trong niên học mới 2015 - 2016.  

          Tiếp theo là công bố quyết định và tặng giấy khen cho các sinh viên tốt nghiệp thủ khoa, loại giỏi, sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn, nghiên cứu khoa học trong năm học vừa qua. Cuối cùng là công bố quyết định tốt nghiệp và trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư, tân cử nhân đến từ các hệ đào tạo.
 
        Cũng trong đợt này, sáng ngày 27/10/2015, Trường Đại học CNTT Gia Định cũng đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015-2016 tại Cơ sở Củ Chi. Đây là khóa tuyển sinh thứ 2 kể từ khi đưa vào sử dụng trụ sở mới khang trang, hiện đại tại Củ Chi năm 2014.
 
 Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng:

                   Từ trái sang: NGƯT.Trần Hữu Phước, P.Chủ tịch TT HĐQT nhà trường,
                                 Ông Phạm Quang Chánh, Chủ tịch HĐQT nhà trường
 
 
 
               NGƯT.Trần Hữu Phước, P.Chủ tịch TT HĐQT đánh trống khai giảng năm học mới
 
 
 
     TS. Nguyễn Hữu Ngọc, Phó Hiệu trưởng tặng giấy khen cho các SV tốt nghiệp thủ khoa, loại giỏi
 
 

 
                 TS.Thái Thanh Bảy, Phó Hiệu trưởng TT nhà trường trao bằng TN cho SV

 
  

                                                               Các tân kỹ sư, cử nhân tại buổi lễ