Trường DH CNTT Gia ĐịnhGiới thiệu trườngĐào tạoTuyển sinhDành cho sinh viênTuyển sinh quốc tếNgoại ngữTin họcTin tứcSự kiệnLiên hệDịch vụ hỗ trợ

Tin hoạt động

Ngày đăng: 31/07/2017

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CNTT GIA ĐỊNH THÀNH KÍNH TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ TẠI BẾN DƯỢC -CỦ CHI

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2017) Ban Giám hiệu, Chi Bộ, Ban chấp hành Công Đoàn cùng cán bộ, nhân viên và giảng viên Trường Đại Học Công nghệ - Thông tin Gia Định dâng hoa, dâng hương thành kính tri ân các anh hùng liệt sĩ tại khu tưởng niệm di tích lịch sử Địa đạo Bến Dược - Củ Chi.


       Với đạo lý uống nước nhớ nguồn, Lãnh đạo cũng như tập thể cán bộ, nhân viên và giảng viên trường Đại học CNTT GIA ĐỊNH luôn ghi tạc và biết ơn sự hy sinh cao cả các anh hùng liệt sĩ hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, đất nước đã ngã xuống đổi lấy độc lập tự do dân tộc. Tập thể lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên và giảng viên Trường Đại học CNTT GIA ĐỊNH nguyện ra sức phấn đấu thi đua...quyết tâm vì sự nghiệp trồng người. Tâm huyết trong giáo dục để xứng đáng theo tấm gương cha anh, các bậc tiền nhân đã ngã xuống. Vì sự nghiệp giáo dục. Vì lợi ích trăm năm trồng người. Luôn mong muốn là người chèo đò đưa tri thức, đạo đức, hướng nghiệp đến sinh viên, vì sự nghiệp và sứ mệnh giáo dục.

       Cuối buổi gặp mặt, Ban Giám hiệu, lãnh đạo phòng ban, toàn thể cán bộ công nhân viên ngồi ôn lại buổi truyền thống nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ tiếp tục khẳng định truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, thể hiện tấm lòng biết ơn sâu sắc của cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường CNTT GIA ĐỊNH nói riêng và của dân tộc Việt Nam nói chung đối với những hi sinh của đồng bào trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, đây là dịp để nuôi dưỡng, nâng cao lòng yêu nước, yêu quê hương dân tộc, yêu hòa bình cho thế hệ trẻ.

      Các thế hệ cán bộ, nhân viên , giảng viên và sinh viên của nhà trường  luôn tự hào và nguyện sống xứng đáng với những hy sinh cao cả của các thế hệ cha anh.