Trường DH CNTT Gia ĐịnhGiới thiệu trườngĐào tạoTuyển sinhDành cho sinh viênTuyển sinh quốc tếNgoại ngữTin họcTin tứcSự kiệnLiên hệDịch vụ hỗ trợ

Tin hoạt động

Ngày đăng: 13/05/2016

Tổng kết Tháng Thanh niên Trường Đại học Gia Định 2016

Sángngày 5/5/2016, Đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin Gia Địnhđã tổ chức Lễ Tổng kết Tháng Thanh niên năm 2016 tại Hội trường Cơ sở Quận 7. Đến dự có đồng chí NGƯT Trần Hữu Phước, Phó Chủ tịch thường trực HĐQT kiêm Bí thư Chi bộ nhà trường, các thầy trong Ban Giám hiệu nhà trường, đại diện các Phòng, Khoa chuyên môn và đoàn viên thanh niên tham dự.


  
 
 
                          Ban Giám hiệu nhà trường tại buổi Tổng kết tháng Thanh niên
 
Với chủ đề “Tuổi trẻ Gia Định xung kích thi đua, sáng tạo lập thành tích cao trong học tập và Xây dựng nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, rèn luyện kỹ năng thực hành xã hội để góp sức xây dựng nên môi trường học tập thật văn minh,hiện đại, nghĩa tình”,  Đoàn trường đã thực hiện nhiều nội dung lập thành tích chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với nhiều hoạt động hiệu quả nhằm phát huy sức trẻ, tinh thần xung kích của đoàn viên, thanh niên trường.


 
 
           Huỳnh Hữu Phước Thọ, Bí thư Đoàn Trường báo cáo tổng kết Tháng Thanh niên 2016
 
Cụ thể là phối hợp với Đoàn Phường trong Thành phố tổ chức các hoạt động xây dựng văn minh đô thị, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu, thành lập đội hình tuyên truyền về bầu cử Quốc hội và Hội đồng Nhân dân các cấp, tổ chức Lễ ra quân “Tình nguyện vì môi trường” nhằm dọn dẹp vệ sinh đường phố, thăm hỏi tặng quà cho các gia đình thanh niên lên đường nhập ngũ có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, trong Tháng Thanh niên, Đoàn trường  đã tổ chức Hội thao truyền thống chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn và 41 năm Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước với Chủ đề “Tuổi trẻ Gia Định năng động, sáng tạo trên con đường hội nhập” với sự tham gia của các chi đoàn...
 

 
                                 Tiết mục văn nghệ do sinh viên Gia Định biểu diển
 
Với thành tích đã đạt được,Chi ủy, Ban Giám hiệu và Ban Thường vụ Đoàn trường đã tặng bằng khen và giấy khen "Hoàn thành xuất sắc trong đợt hoạt động Tháng Thanh niên 2016" cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào trong tháng Thanh niên.
 
 

 
                                            NGƯT.Trần Hữu Phước, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm
                        Bí thư Chi bộ trao bằng khen của Thành Đoàn cho các cá nhân xuất sắc
 

 
     Các cá nhân xuất sắc nhận giấy khen từ TS.Thái Thanh Bảy, Phó Hiệu trưởng TT nhà trường


 
                     TS.Nguyễn Hữu Ngọc, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho
                                       các sinh viên có thành tích xuất sắc


 
 TS.Lê Văn Tấn, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc
  

 
                                         Đội vô địch bóng đá sinh viên Gia Định 2016
  
Lễ Tổng kết tháng Thanh niên diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và tự hào của đoàn viên, thanh niên. Qua đó đã tạo niềm tin và khí thế mới trong công tác học tập, rèn luyện và các phong trào Đoàn trong thời gian tới.