Hội thảo về cơ hội việc làm tại Nhật Bản

Ước mơ được học tập và làm việc tại các nước phát triển của người dân Việt Nam nói chung và các bạn học sinh – sinh viên nói riêng là một ước mơ cháy bỏng của bao thế hệ người Việt. Được học tập và làm việc tại đât nước Nhật Bản luôn là giải pháp cho sự thành công trong công việc và sự nghiệp của mỗi người.

Hàng năm có đến hơn 40 ngàn du học sinh đến học tập và làm việc tại Nhật Bản. Là một đất nước có nền kinh tế rất vững mạnh. Một đất nước mà giáo dục rất được coi trọng và đầu tư, môi trường giáo dục rất lành mạnh hiện đại, phương pháp dạy học tân tiến và khoa học giúp các em học sinh có điều kiện phát triển hoàn thiện khả năng của mình.

 

ĐI TÌM CÁNH CỬA ĐẾN NHẬT BẢN 

Ngày 22.4, tại Trường Đại học Gia Định đã diễn ra lễ ký kết hợp tác đào tạo với công ty Minh Việt. Sự kiện này mở ra cánh cửa làm việc tại Nhật Bản cho sinh viên Đại học Gia Định các ngành như CNTT, Quản trị nhà hàng khách sạn,... Sinh viên sẽ được đào tạo chuyên ngành cùng với tiếng Nhật tại Trường.

Hình ảnh buổi lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Gia Đinh và Công ty Minh Việt

Sinh viên Đại học Gia Định được tham gia chương trình Đào tạo Cử Nhân Ngành Công nghệ Thông tin và Ngành Quản trị Kinh Doanh, Quản trị nhà hàng khách sạn,… theo chuẩn Nhật Bản. Tạo nên một cơ hội rộng mở cho công việc và sự nghiệp trong tương lai.

Thầy Ts. Hà Hữu Phúc - Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định

Hợp tác này giúp sinh viên Trường Đại học Gia Định sẽ được thực tập, làm việc tại các công ty, doanh nghiệp và tập đoàn đến từ Nhật Bản. Đây là cơ hội trải nghiệm lớn lao trước khi chính thức được làm việc tại các công ty Nhật Bản tại Việt Nam cũng như các công ty Nhật trên khắp thế giới.

Hình ảnh buổi lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Gia Đinh và Công ty Minh Việt

Hình ảnh buổi lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Gia Đinh và Công ty Minh Việt

Phòng TS- TT- CSSV

Tin tiếp theo

Sự kiện

Lễ ký kết hợp tác giữa Trường đại học GIA ĐỊNH và Đại học Quốc Gia CHUNGBUK Hàn Quốc

Đại học Quốc Gia CHUNGBUK là một trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc với các thế mạnh về các ngành CNTT và Ngoại ngữ. Sinh viên Đại học GIA ĐỊNH có cơ hội nâng cao trình độ cũng như mở rộng cơ hội học tập và việc làm tại Hàn Quốc.
keyboard_arrow_left
Loading ...
Không kết nối được Internet
Thử lại