Cựu sinh viên Đại học Gia Định - Khẳng định tài năng

Hàng năm, hàng ngàn sinh viên các ngành công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, ngân hàng, kế toán, ngoại ngữ…. tốt nghiệp và đã làm việc tại các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước. Đó là niềm tự hào không chỉ riêng cá nhân sinh viên mà còn là niềm tự hào của Trường Đại học Gia Định.

Sinh viên Đại học Gia Định tốt nghiệp ra trường luôn nắm vững kiến thức được đào tạo thực tế từ những công ty, doanh nghiệp trong quá trình học tập tại trường. Sinh viên Đại học Gia Định luôn tự tin với các kỹ năng mềm cần có mà doanh nghiệp đang cần.

Sinh viên: Dương Ngọc Thạch Thảo – Lớp 07DHPM, chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm. Với thành tích nổi bật: Khoá luận Tốt nghiệp loạt Xuất sắc, thủ khoa khóa 07 CNTT. Sau khi tốt nghiệp, Thạch Thảo đã được tuyển dụng vào công ty CNTT Nhật Bản với vai trò Lập trình viên. Hiện tại Thảo đang tiếp tục hoàn thành chương trình cao học ngành CNTT.

Cựu sinh viên Dương Ngọc Thạch Thảo nhận giấy khen của Trường

Thạch Thảo chia sẻ: “Những gì mà Thảo đạt được nhờ có sự dạy dỗ, dìu dắt của các thầy cô trong Khoa, và hơn cả là sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của bản thân và luôn khát vọng hướng đến tương lai.”

Cựu sinh viên Dương Ngọc Thạch Thảo làm việc tại công ty CNTT - Nhật Bản

Khi được hỏi về Trường đại học Gia Định, Thảo cho biết vì sao em chọn và theo học tại Trường: “Vì nơi đây có thầy cô, bạn bè luôn tạo điều kiện, cho em cơ hội để thể hiện bản thân, luôn che chở, dìu dắt và dõi theo em trong suốt 4 năm đại học. Em cũng không thể nào quên những kỉ niệm, thầy cô bạn bè dưới mái trường Gia Định, vì không có ĐH Gia Định sẽ không có Thảo như ngày hôm nay. Em tin rằng, dưới sự nhiệt huyết và tận tâm của BGH cũng như quý thầy cô, trường Đại học Gia Định sẽ ngày càng phát triển và trở thành nơi đáng tin cậy của các bạn sinh viên trong nước và ngoài nước.”

Đại học Gia Định - nơi các bạn có thể đặt trọn niềm tin và tương lai của mình.

THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH

• Trụ sở : 185 -187 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q. Phú Nhuận, Tp HCM
  • Vp: 14/25 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP. HCM
  • Điện thoại: (028) 3868.0393 - (028)3868.1770