Đại học Gia Định chào đón năm học mới - Chào đón trụ sở mới

Chào đón năm học mới, Trường đại học Gia Đinh tổ chức học tập và làm việc tại trụ sở mới của trường tại địa chỉ 185 -187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Từ năm 2019, Trường tổ chức học tập trung cho tất cả sinh viên các khóa tại trụ sở mới. Với vị trí trung tâm thành phố, giao thông thuận lợi, điều này giúp sinh viên dễ dàng đi lại và theo học tại trường. Trụ sở mới được Nhà trường đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại đáp ứng tốt cho tất cả chương trình đào tạo của Trường.

Trụ sở mới Trường đại học Gia Định: 185 -187 Hoàng Văn Thụ, P.8, Quận Phú Nhuận, TpHCM

Tại trụ sở mới, tất cả các phòng học điều đạt chuẩn, các phòng học được trang bị máy lạnh, máy chiếu và tất cả các dụng cụ cần thiết khác. Phòng học lý thuyết rộng rãi, thoáng mát và sạch đẹp. Nhưng hơn cả là với trụ sở mới, tất cả sinh viên điều học tập trung tại cùng một nơi, sinh viên không phải học cùng lúc nhiều nơi.

Tại trụ sở mới, Nhà trường đã tiến hành tổ chức nhập học đợt 1 cho hơn 300 tân sinh viên K13 trong không khí tưng bừng chào đón năm học mới.

Đại học Gia Định chào đón Tân sinh viên K13 tại trụ sở mới

CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI – CHÀO ĐÓN TRỤ SỞ MỚI.

Tin tuyển sinh

THÔNG BÁO MỚI - HỌC BỔNG tân sinh viên đại học GIA ĐỊNH 2019

Nhằm khuyến khích và động viên tinh thần học tập. Trường đại học GIA ĐỊNH có những chính sách HỌC BỔNG hấp dẫn dành cho TÂN SINH VIÊN 2019