Đại học Gia Định tập huấn kiểm định chất lượng

Vừa qua, ngày 16/05/2019 Trường đại học Gia Định phối hợp cùng Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục trực thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (CEA-AVU&C) tập huấn chương trình kiểm định chất lượng cho Ban giám hiệu, giảng viên và nhân viên trường đại học Gia Định.

Đây là một trong những hoạt động trọng tâm của trường năm 2019. Kiểm định chất lượng là một sự khẳng định chất lượng đào tạo cũng như toàn bộ hoạt động giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học, hoạt động cộng đồng,…. của một cơ sở giáo dục. Đây là một nhiệm vụ được lãnh đạo trường, ban giám hiệu quan tâm và xem trọng trong chiến lược đưa trường đại học Gia Định trở thành là một trong những trường đại học lớn nhất tại Việt Nam trong những năm tới.

Đại học Gia Định được thành lập theo Quyết định số 959/QĐ-TTg ngày 31 tháng 07 năm 2007 của Thủ tướng Chính phủ. Trường có 4 khoa : Công nghệ thông tin; Kinh tế; Luật; Ngoại ngữ với 8 ngành học gồm: Công nghệ thông tin; Mạng máy tính & truyền thông dữ liệu; Công nghệ phần mềm; Quản trị kinh doanh; Tài chính ngân hàng; Ngoại ngữ; Luật; Kế toán và 29 chuyên ngành phù hợp với nhu cầu phát triển của xã hội và quan tâm của sinh viên.

Thế mạnh của trường là đào tạo những ngành Công nghệ thông tin, Tài chính ngân hàng và Ngoại ngữ. Những ngành này luôn thu hút số lượng lớn sinh viên đăng ký theo học trong những năm qua. Sinh viên đại học Gia Định tự tin làm việc tại các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, Trường còn có chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 với nhiều ngành và chuyên ngành.

Mùa tuyển sinh năm 2019, trường đại học Gia Định đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ các em học sinh lớp 12 và phụ huynh trên khắp các vùng miền trên cả nước. Có được sự quan tâm này vì đại học Gia Định có mức học thấp, chỉ với 10 triệu/ học kỳ và không tăng trong suốt quá trình học tập tại trường. Đây là mức học phí thấp nhất trong tất cả các trường đại học tư thục tại thành phố Hồ Chí Minh. Hơn nữa với cơ sở học tập khang trang, hiện đại ngay tại quận 3 trung tâm Tp.HCM sẽ thuận lợi cho việc học tập và đi lại cho sinh viên nhà trường. Đều đó nói lên sức hút lớn từ một thương hiệu giáo dục mang tên Đại học Gia Định cho mùa tuyển sinh năm nay.

Đại học Gia Định – thành công cho mọi người.

Nghiên cứu khoa học

Sinh viên Đại học Gia Định vào chung kết cuộc thi "Ý tưởng Kinh doanh - Business Ideas 2019"

“Ý tưởng kinh doanh – Business ideas 2019” là cuộc thi được UEF tổ chức. Tại sân chơi này, các bạn sinh viên có cơ hội được rèn luyện kỹ năng, kiến thức khởi nghiệp, đồng thời còn khẳng định được ước mơ, bản lĩnh của sinh viên, khích lệ tinh thần “dám nghĩ, dám làm”, bên cạnh đó sinh viên còn được tiếp cận và học hỏi kinh nghiệm từ các doanh nhân thành đạt “tiếp lửa” khởi nghiệp.