Hội nghị Cơ hội việc làm cho Sinh viên Đại học Gia Định

Kết nối giữa doanh nghiệp và sinh viên là một hoạt động quan trọng của Trường đại học Gia Định. Trong tháng 7, Nhà trường đã tổ chức 2 sự kiện lớn nhằm phục vụ nâng cao chất lượng đào tạo và cơ hội việc làm cho sinh viên khi tốt nghiệp.

Nối tiếp thành công Hội thảo “Kết nối doanh nghiệp trong đào tạo đại học”, Trường đại học Gia Định tiếp tục tổ chức thành công hội nghị “ Cơ hội việc làm cho sinh viên” vào ngày 12.7. Tham dự hội nghị là hơn 50 doanh nghiệp đến từ các ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Trong đó nổi bật nhất là những doanh nghiệp Công nghệ thông tin, Kinh tế, ngân hàng và các mảng dịch vụ, du lịch, lữ hành,….Một số tổ chức, công ty nổi tiếng như: Hội tin học TpHCM ( HCA), Hội giáo dục nghề nghiệp TpHCM, Công ty tin học Lạc Việt, Athena group, KMS, Asia Collect….Những doanh nghiệp trong mảng kinh tế, tài chính ngân hàng như: Ngân hàng BIDV, Vietinbank,…cùng với các báo đài: HTV9, báo tuổi trẻ, báo thanh niên, báo 24h….đã đến tham dự và đưa tin.

Doanh nghiệp tham gia hội nghị Cơ hội việc làm cho sinh viên

Hội nghị với trọng tâm là thảo luận các vấn đề về nhân sự mà các công ty đang cần. Thông qua hội nghị nhiều công ty cho biết đang cần đến hàng trăm vị trí cần tuyển dụng cho các vị trí chuyên gia, chuyên viên, sinh viên thực tập. Trong lĩnh vực CNTT, công ty Lạc Việt đang cần hàng trăm lập trình viên cho các dự án của công ty. Những vị trí từ thực tập sinh đến lập trình viên có kinh nghiệm luôn được công ty chào đón với mức lương hấp dẫn….Sinh viên Đại học Gia Định luôn nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực!

Hội nghị cũng đã chứng kiến sự ký kết hợp tác giữa doanh nghiệp và Trường đại học Gia Định

Thông qua hội nghị, một lần nữa khẳng định sự quan tâm đặc của Nhà trường đến chất lượng đào tạo cũng như cơ hội thực tập, việc làm của sinh viên Đại học Gia Định đang học cũng như sinh viên sắp tốt nghiệp.

Năm 2019, tiếp tục sẽ có nhiều hoạt động kết nối với doanh nghiệp, đó sẽ là một nghiệm vụ quan trọng của nhà trường trong định hướng xây dựng chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn của xã hội, của doanh nghiệp – đào tạo gắn liền với nhu cầu nguồn nhân lực của doanh nghiêp.

Hội thảo Kết nối doanh nghiệp trong đào tạo Đại học

Đào tạo gắn liền với thực tiễn là phương châm và là kim chỉ nam cho tất cả các chương trình đào tạo của Trường đại học GIA ĐỊNH trong hiện tại và tương lai.