Hội thảo đào tạo nguồn nhân đại học chuẩn Nhật Bản phục vụ trong lĩnh vực NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN

Hoạt động liên kết cung ứng nguồn nhân lực tại các cơ sở giáo dục đại học đang là xu thế tất yếu của công cuộc quốc tế hóa nền giáo dục. Đó là vấn đề mà Trường đại học Gia Định luôn quan tâm, hướng đến. Hàng năm, Trường đại học Gia Định tổ chức nhiều buổi Hội thảo nhằm kết nối với các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn từ nhiều nước trên thế giới. Trong đó, Nhật Bản là nền thị trường tiềm năng, nơi có hàng trăm công ty, tập đoàn đang đầu tư tại Việt Nam.

Ngày 13/6/2019, cùng với sự hợp tác của Tập đoàn Zensho Nhật Bản, công ty Minh Việt, Trường đại học Gia Định đã tổ chức buổi Hội thảo “Chương trình đào tạo Đại học chuẩn Nhật Bản phục vụ trong lĩnh vực nhà hàng - khách sạn”. Sự kiện nhằm nâng cao chất lượng đào tạo ngành Quản trị nhà hàng - khách sạn; là cơ hội cho sinh viên của Trường sau khi tốt nghiệp có cơ hội làm việc tại các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn Nhật Bản và toàn cầu.

Lãnh đạo tập đoàn ZENSHO - lãnh đạo trường Đại học Gia Định & lãnh đạo công ty Minh Việt

Tập đoàn ZENSHO là tập đoàn hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh chuỗi nhà hàng, với hơn 9.509 nhà hàng đang hoạt động tại trên 12 quốc gia. Đây là một Tập đoàn đứng đầu tại Nhật Bản và TOP 5 trên thế giới trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn.

Nằm trong sự phát triển chung của xã hội, đáp ứng xu thế hội nhập ngày càng mạnh mẽ, trường Đại Học Gia Định đã khẳng định rõ sứ mệnh của Nhà trường: “Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Đặc biệt là đào tạo đáp ứng theo nhu cầu của các doanh nghiệp”

Đến với buổi hội thảo, đại diện Trường Đại Học Gia Định gồm có Ts. Trần Đức Khánh – Phó Hiệu Trưởng Nhà trường, NGND. TS Phạm Châu Thành – Trưởng Khoa Kinh Tế, TS. Trần Đắc Dân – Trưởng Bộ môn Quản trị kinh doanh du lịch Nhà hàng khách sạn. Đại diện tập đoàn Zensho có Ông Keiichi Hamano ( Manager International Human Resources Office- Human Resouces Dept) ; Ông Hirozumi Tauchi (Manager International Human Resources Office- Human Resouces Dept).

Đại diện lãnh đạo tập đoàn ZENSHO

Hiện nay ngành Quản trị nhà hàng khách sạn tại Trường Đại Học Gia Định đang là một ngành nghề “hot” được các bạn sinh viên quan tâm. Bởi đây là ngành phù hợp với sự phát triển dịch vụ của xã hội và thế giới, cần chất lượng đáp ứng nhu cầu dịch vụ ngày càng cao. Sự hợp tác quốc tế của Trường Đại Học Gia Định với Tập đoàn Zensho đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong việc phát triển của Nhà trường, sánh vai vươn tầm quốc tế và mở ra nhiều cơ hội mới cho sinh viên đang học tập tại Trường.

Tự hào là 1 trong những đối tác của tập đoàn Zensho, Trường Đại học Gia Định đã đang và không ngừng đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng. Sinh viên học tập tại Trường sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội làm việc tại Nhật Bản hoặc làm việc tại các hệ thống chuỗi nhà hàng ẩm thực của Tập đoàn Zensho tại Việt Nam với mức lương cực kỳ hấp dẫn lên đến hàng ngàn USD/tháng.

Lãnh đạo - giảng viên trường đại học Gia Định tham gia hội thảo

Năm 2019, Trường Đại Học Gia Định tuyển sinh các nhóm chuyên ngành Quản trị kinh doanh dịch vụ, cụ thể:

• -  Quản trị nhà hàng khách sạn
  • -  Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
  • -  Quản trị sự kiện và lễ hội
  • -  Quản trị marketing
  • -  Quản trị kinh doanh xuất nhập khẩu
  • -  Quản trị kinh doanh thương mại điện tử
  • -  Logistic và quản lý chuỗi cung ứng
  •
  • Với các nhóm chuyên ngành phong phú, đa dạng, sinh viên có thể tự tin một tương lai tươi sáng đang chào đón các bạn.
  •
  • Phòng TS-TT-CSSV

Tin tuyển sinh

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2019: Hoạch định tài chính khi chọn Trường - chọn Ngành

Học đại học luôn là nỗi lo của mọi gia đình, mọi bạn trẻ chúng ta. Thử tính xem, riêng tiền học phí cho từng năm là rất lớn. Với những trường học phí thấp cũng từ 30 triệu đến 40 triệu cho 1 năm học. Hàng năm học phí lại tăng theo hệ số 10% - 20%.... Nếu chỉ tính riêng phần học phí, sinh viên phải đóng từ 100 – 150 triệu cho học phí 4 năm học tập cho một tấm bằng đại học, chưa kể sinh hoạt phí và chi phí sách vỡ và đồ dùng học tập.