Thông báo tổ chức LỄ TỐT NGHIỆP các khóa năm 2019

ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH thông báo tổ chức LỄ phát bằng TỐT NGHIỆP cho các khóa

Nhằm tôn vinh kết quả và thành tích của các Tân Cử nhân và Tân Kỹ sư sau thời gian học tập, rèn luyện tại Trường Đại học Gia Định và để tạo điều kiện thuận lợi cho việc nhận bằng tốt nghiệp của sinh viên, Trường Đại học Gia Định thông báo về việc tổ chức Lễ Tốt nghiệp và phát bằng Tốt nghiệp như sau:

- Thời gian: 8h - 11h, ngày 31.08.2019
- Địa điểm: The Adora Luxury - 198 Hoàng Văn Thụ Phường 9, Quận Phú Nhuận.

Sinh viên sẽ đóng phí tham dự lễ Tốt nghiệp là 800.000 đồng bao gồm:

-  Thuê lễ phục, nón        : 200.000 đồng/bộ

-  Chụp ảnh                    : 50.000 đồng/2tấm

-  Bìa, bằng tốt nghiệp    : 250.000 đồng/bộ

-  Ký quỹ lễ phục            : 300.000 đồng/bộ

(Trường sẽ hoàn lại tiền ký quỹ khi sinh viên trả lễ phục ngay sau buổi lễ, trường hợp sinh viên không trả  hoặc làm hỏng lễ phục thì trường sẽ không hoàn lại tiền ký quỹ).

* Sinh viên ĐĂNG KÝ tham dự lễ tốt nghiệp tại Khoa và đóng tiền tại phòng Tài chính - Kế toán bắt đầu từ ngày ra thông báo đến hết ngày 25/8/2019.

* Nhận lễ phục tại phòng Tài chính - Kế toán từ ngày 28/8/2019 đến hết ngày 29/08/2019.

* Trả lễ phục và nhận lại tiền ký quỹ tại phòng Tài chính - Kế toán sau khi kết thúc buổi lễ đến hết ngày 05/9/2019 (Trừ ngày nghỉ và ngày lễ). Sau ngày trên nhà trường sẽ không giải quyết hoàn tiền ký quỹ.

• PHÁT BẰNG TỐT NGHIỆP
  • * Sau buổi Lễ Tốt nghiệp năm 2019, Trường sẽ phát bằng Tốt nghiệp chính thức cho sinh viên như sau :
  • Thời gian : Sau buổi Lễ Tốt nghiệp 31/08/2019
  • Địa điểm : Phòng Quản lý Đào tạo, tầng trệt, 185 – 187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh.
  • Lưu ý :
  • *. Sinh viên nhận bằng Tốt nghiệp mang theo CMND hoặc giấy tờ tùy thân (bản gốc) kèm với biên lai lệ phí nhận bằng.
  • *. Nếu nhờ người khác nhận thay phải có Giấy ủy quyền (có xác nhận của địa phương).

Trân trọng kính mời sinh viên và phụ huynh đến tham dự buổi lễ./.

#DaihocGiaDinh
#GDU
#LePhatBang

Thông báo nghỉ lễ Quốc khánh ngày 2 -9

Trường Đại học Gia Định thông báo nghỉ lễ cho toàn thể Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên và Sinh viên nhà trường.