Tiệc tất niên tại Đại học Gia Định năm 2019

Đại học Gia Định
Đại học Gia Định

Một mùa xuân Kỷ Hợi nữa lại sắp về trên khắp mọi miền Tổ quốc. Trong thời điểm này tại các trường đại học, cũng đang tất bật chuẩn bị cho các chương trình đón tết, tất niên. Trong không khí náo nức, hân hoan đón chào năm mới. Chiều ngày 29/1/2019, Trường Đại Học Gia Định đã tổ chức tất niên, họp mặt toàn thể giảng viên, người lao động và liên hoan cuối năm để kết thúc một năm cũ và chào đón một năm mới với hy vọng, phấn khởi, nhiều lạc quan với kế hoạch trước thềm năm mới với Trường Gia định. Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường trước thềm năm mới.

Tham dự buổi họp mặt có TS. Hà Hữu Phúc - Hiệu trưởng; PGS- TS. Thái Bá Cần – Chủ tịch HĐQT; Thầy Nguyễn Hữu Ngọc, Nguyên Hiệu trưởng ĐH Gia Định, TS Trần Đức Khánh – Phó Hiệu trưởng, TS Phạm Châu Thành – Trưởng Khoa Kinh tế,  cùng lãnh đạo các đơn vị khoa Ngoại Ngữ, Công nghệ Thông tin.

Buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm áp, chan hòa và thân thiện với sự có mặt đầy đủ của tất cả lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và nhân viên nhà trường. Tại buổi gặp mặt, Hiệu trưởng - TS Hà Hữu Phúc, đã điểm qua những hoạt động của nhà trường trong năm 2018; đồng thời, đưa ra những định hướng, chiến lược trong những năm tiếp theo cho hoạt động của trường. 

Nhân dịp Xuân về, Thầy Hà Hữu Phúc gửi lời tri ân đến các phòng, ban, Tập thể giảng viên đã hỗ trợ, đóng góp công sức tích cực cho nhà trường thông qua các hoạt động khác nhau nhưng cùng mục đích đóng góp sự phát triển cho nhà trường ngày vững mạnh, không ngừng nâng cao vị thế của trường. 

Hiệu trưởng mong muốn trong đầu xuân năm mới, với sự đoàn kết, nỗ lực và sáng tạo của tập thể và cá nhân trường Đại Học Gia Định phải phát huy cao hơn nữa để hướng đến mục tiêu phát triển - thành công.

Buổi họp mặt tất niên là dịp để các Giảng viên, Nhân viên, các Phòng ban cùng nhau ôn lại kỷ niệm trong suốt thời gian công tác tại Trường. Đồng thời, đây cũng là dịp Nhà trường bày tỏ sự tri ân những đóng góp của các cựu giảng viên, đã và đang làm việc tại trường, và cùng nhau chúc mừng một năm mới đến. Trong không khí ấm cúng của buổi tiệc tất niên là sự giao lưu, gặp gỡ để thắt chặt mối quan hệ hữu nghị hợp tác giữa các khoa trong năm mới.

Những hình ảnh buổi tất niên Xuân Mậu Tuất 2018 để chuẩn bị đón chào mùa xuân mới – Kỷ Hợi 2019.

keyboard_arrow_left
Loading ...
Không kết nối được Internet
Thử lại