03 chữ “Nhớ” khi xét học bạ tại GDU

03 chữ “Nhớ” khi xét học bạ tại GDU

  Những chiếc hồ sơ xét tuyển của các thí sinh đã được “ship” tới Trường Đại học Gia Định an toàn rồi đây. Mặc dù quá trình xét tuyển diễn ra thuận lợi nhưng cũng có xảy ra một chút “lỗi kỹ thuật”. Vì vậy để tránh những sai sót không đáng có, hãy “note” ngay quy tắc 03 chữ “Nhớ” khi đăng ký xét tuyển học bạ tại GDU nhé. 

   

   

  Nhớ: Xét học bạ trực tuyến 

   

  Việc xét học bạ trực tuyến có rất nhiều lợi ích mà các bạn thí sinh không thể bỏ qua. Bởi với phương án này, các bạn chỉ cần ở nhà vẫn có thể nộp hồ sơ xét tuyển bất kỳ lúc nào, thay vì phải đợi đến khi có thời gian rảnh mới đến trường xét tuyển trực tiếp. Hơn thế nữa, nó còn tạo điều kiện cho thí sinh ở xa hạn chế di chuyển, không phải nghỉ học để đi xa nộp hồ sơ. Có thể thấy xét học bạ trực tuyến giúp thí sinh và gia đình tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo sức khỏe để ôn thi tốt hơn.  

   

  Để đăng ký xét tuyển học bạ vào Trường Đại học Gia Định, thí sinh có thể xét tuyển trực tuyến tại: http://tuyensinh.giadinh.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen      

   

  Hoặc quét mã QR trên hình sau: 

   

   

  Chủ động nộp hồ sơ sớm để không bị trễ đợt xét tuyển cũng như giảm áp lực cho kỳ thi tốt nghiệp THPT. Việc xét học bạ trực tuyến là một lựa chọn an toàn để tránh những rủi ro có thể xảy ra bất ngờ. Tuy nhiên chỉ tiêu cho phương thức xét học bạ này có giới hạn, vì vậy thí sinh nên nộp hồ sơ càng sớm thì cơ hội trúng tuyển càng cao.  

   

  Nhớ: Kiểm tra kỹ thông tin 

   

  • Điều kiện xét tuyển học bạ 

   

  Mỗi trường đều có cách tính điểm xét tuyển khác nhau và đối với Đại học Gia Định, thí sinh cần đạt điều kiện xét tuyển học bạ như sau: tổng điểm trung bình 03 học kỳ (Học kỳ I Lớp 11 + Học kỳ II Lớp 11 + Học kỳ I Lớp 12) đạt từ 16.5 điểm trở lên đối với chương trình Đại trà, đạt từ 18 điểm trở lên đối với chương trình Tài năng.   

   

  Mức điểm xét tuyển này được áp dụng cho tất cả các ngành tuyển sinh tại GDU. Trong đó, Trường tuyển sinh 17 ngành đào tạo cho chương trình Đại trà và 05 ngành đào tạo cho chương trình Tài năng. Chương trình Tài năng có 5 ngành học: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Ngôn ngữ Anh.  

   

  • Thông tin các ngành xét tuyển 

   

  Sau khi đảm bảo mức điểm của mình đạt điều kiện để xét tuyển học bạ vào ngành học yêu thích, các bạn đừng quên kiểm tra thông tin mã ngành để điền hồ sơ chính xác. Mặc dù bộ phận tuyển sinh của Nhà trường sẽ đối chiếu thông tin khi nhận được thông tin đăng ký xét tuyển, nhưng hãy xem lại một lần nữa để đảm bảo chính xác các thông tin ngành, mã ngành và điểm trung bình nhé. 

   

  • Kiểm tra thông tin cá nhân 

   

  Các thông tin cá nhân bao gồm số điện thoại liên hệ, email, địa chỉ thường trú, trường THPT,… đều là những thông tin quan trọng. Bởi Nhà trường sẽ gửi thông tin đạt điều kiện xét tuyển qua số điện thoại đăng ký, gửi giấy báo trúng tuyển về địa chỉ thường trú và ti tỉ chuyện liên quan khác. Vì vậy đừng để tin vui của mình “đi lạc” vì lý do điền sai thông tin cá nhân.  

   

  Nhớ: Nộp hồ sơ đến Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông 

   

  Sau khi xét tuyển trực tuyến, thí sinh cần gửi hồ sơ xét tuyển về Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông để được đối chiếu thông tin sau khi đăng ký trực tuyến. Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại trung tâm hoặc gửi qua đường bưu điện. 

   

  Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông chính là bộ phận “quyền lực” nhận hồ sơ xét tuyển, xử lý hồ sơ và thông báo thông tin đến thí sinh trong các mùa tuyển sinh. Vì vậy, hãy “nhớ như in trong lòng” địa chỉ của trung tâm như sau: 

   

  • Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông, 185 - 187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.      

   

  Nhớ: Những giấy tờ cần chuẩn bị cho hồ sơ xét tuyển

   

  - Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường Đại học Gia Định, thí sinh tải TẠI ĐÂY;       

   

  - Bản sao y công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (đối với Anh/Chị đã tốt nghiệp từ năm 2021 trở về trước);    

   

  - Học bạ THPT (sao y công chứng);      

   

  - Giấy Khai sinh (sao y công chứng);      

   

  - CMND/CCCD (sao y công chứng);      

   

  - Giấy chứng nhận thuộc diện hưởng ưu tiên (nếu có);    

   

  - 02 tấm ảnh 3x4 (chụp không quá 06 tháng);      

   

  - Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng/hồ sơ.    

   

  Trường Đại học Gia Định là cơ sở giáo dục đại học đa ngành, đa bậc; định hướng ứng dụng và chú trọng thực hành. Trường có mức học phí rẻ, thời gian đào tạo 3 năm. Trường mang đến cơ hội tốt nhất trong học tập, trải nghiệm và việc làm cho tất cả người học. Thông qua kênh kết nối của nhà trường cùng 200 doanh nghiệp, sinh viên được rộng mở cơ hội việc làm, tiếp cận sớm với môi trường làm việc, được kiến tập, thực tập từ năm nhất. 

   

  Để nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào giảng đường với thời gian đào tạo 3 năm, thí sinh và phụ huynh có thể theo dõi thông tin và đăng ký tại:      

  • Facebook: Đại học Gia Định    

  • Điện thoại: (028) 7301 3456    

  • Tư vấn Chương trình Đại trà: 0961 12 10 18 - 0962 12 10 18     

  • Tư vấn Chương trình Tài năng: 0862 12 10 18     

  Mai Vy 

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...