05 “đặc quyền” VIP dành cho chương trình tài năng GDU 

05 “đặc quyền” VIP dành cho chương trình tài năng GDU 

  Xuất phát từ nhu cầu, mong mỏi của doanh nghiệp, chương trình tài năng được trường Đại học Gia Định đào tạo với nhiều ưu điểm trong chương trình đào tạo, hoạt động trải nghiệm.  

   

   

  Cơ sở vật chất hiện đại với phòng học riêng, có khóa vân tay 

   

  Sinh viên GDU được học tập trung tại một cơ sở duy nhất nằm ở địa chỉ: 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Trong đó, sinh viên chương trình tài năng của GDU được bố trí học tập tại một khu vực riêng với cơ sở vật hiện đại, ra vào có khóa vân tay. 

   

  Ngoài ra, số lượng sinh viên giới hạn trong mỗi lớp giúp các bạn có thể tiếp xúc trực tiếp, trao đổi 1:1 cùng giảng viên. Mọi câu hỏi, thắc mắc đều sẽ được giảng viên lắng nghe và giải đáp nhanh chóng. 

   

   

  Học với giảng viên doanh nhân, lãnh đạo tại doanh nghiệp, các buổi seminar 

   

  Sinh viên chương trình tài năng được “Học với lãnh đạo để trở thành lãnh đạo” ngay từ giảng đường đại học. 

   

  Với sinh viên, việc gặp gỡ với các doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp đã khó chứ đừng nói đến việc được giao lưu, học tập cùng họ. Tuy nhiên, với chương trình tài năng, GDU mang lãnh đạo đến cho các bạn sinh viên. Những kiến thức, kinh nghiệm mà các lãnh đạo tích lũy được chính là vốn quý, là thứ trải nghiệm “có tiền cũng khó mà mua” và sinh viên chương trình tài năng GDU chính là người được lĩnh hội những điều đó. 

   

  Bên cạnh đó, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi workshop, seminar cho sinh viên chương trình tài năng với sự tham gia chia sẻ của các chuyên gian, lãnh đạo doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

   

   

  Được giao lưu, học tập cùng giáo sư, tiến sĩ uy tín tại Hàn Quốc, Mỹ,… 

   

  Từ tháng 09.2023, Tiến sĩ Ryungkee Hong - State University of New York sẽ tham gia giảng dạy trực tiếp các môn học trong lĩnh vực kinh tế - quản trị cho sinh viên trường Đại học Gia Định (GDU). 

   

  TS Ryungkee Hong sẽ tham gia giảng dạy chương trình tài năng của GDU. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên có thể gặp gỡ trực tiếp cũng như học tập kiến thức “thương trường” từ TS Ryungkee Hong. Bởi TS Ryungkee Hong còn là một doanh nhân với nhiều kiến thức, kinh nghiệm làm việc thực tiễn.   

   

  Trước đó GDU đã có nhiều chương trình, workshop dành cho sinh viên với sự tham gia của các giáo sư nước ngoài. Trước đó, sinh viên GDU đã tham gia workshop “Sáng tạo trong kinh doanh” với sự chia sẻ của GS.TS Ahn Soon Kil đến từ Đại học Quốc gia Incheon (Hàn Quốc). 

   

  “Việc học với các giảng viên nước ngoài không chỉ giúp sinh viên chương trình tài năng nâng cao kiến thức, kỹ năng mà còn học hỏi được những điều mới mẻ, những điều là xu hướng của thế giới. Điều này sẽ giúp các bạn trở thành công dân toàn cầu, sẵn sàng cho thị trường lao động trong và ngoài nước”, TS Mai Đức Toàn – Giám đốc chương trình tài năng GDU.  

   

   

  Được học Tiếng Anh tăng cường 6 cấp bậc và trải nghiệm chương trình trại hè Tiếng Anh tại Philippines 

   

  Hướng đến việc là những công dân toàn cầu, sinh viên chương trình tài năng GDU được chú trọng học tăng cường Tiếng Anh ngay từ giảng đường. Các bạn được học Tiếng Anh 6 cấp bậc đồng thời một số môn trong chương trình đào tạo được giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh. 

   

  “Tôi thấy chương trình đào tạo này chất lượng. Các con được học với lãnh đạo, CEO các doanh nghiệp. Ngoài ra, các con còn được học Tiếng Anh tăng cường mà mức học phí cũng không quá cao và khá hợp lý”, phụ huynh Lê Anh Minh có con trai là bạn Lê Nhất Huy đăng ký chương trình tài năng - ngành Marketing cho biết. 

   

  Hơn thế, sinh viên GDU còn được giới thiệu và hướng dẫn tham gia trải nghiệm ở trại hè Tiếng Anh tại các quốc gia như: Philippines,… 

   

   

  Được ưu tiên kiến tập, thực tập, giới thiệu việc làm tại doanh nghiệp 

   

  GDU đào tạo chương trình tài năng cho 03 ngành học: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Marketing. Ngay từ năm nhất, sinh viên chương trình tài năng được tạo điều kiện tham quan các doanh nghiệp uy tín như: Ngân hàng TMCP Nam Á, Công ty cổ phần Gạo Ông Thọ, Công ty Cổ phần Clever Group,… 

   

  Ông Trần Phước Huy – Phó Giám đốc Ngân hàng TMCP Nam Á – chi nhánh Thủ Đức cho biết: “Sinh viên Chương trình Tài năng sẽ được tạo điều kiện tham quan kiến tập, có cơ hội việc làm sau tốt nghiệp tại Ngân Hàng TMCP Nam Á”. 

   

   

  Với chương trình đào tạo chất lượng cùng đội ngũ giảng viên ưu tú, chất lượng của sinh viên chương trình tài năng GDU được đảm bảo và nhận được sự tin tưởng từ các nhà tuyển dụng. 

   

  Đăng ký chương trình tài năng GDU tại: https://xettuyen.giadinh.edu.vn/dang-ky-ho-so-xet-tuyen-theo-dot.html 

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...