25 suất học bổng chương trình tài năng cho tân sinh viên xuất sắc  

25 suất học bổng chương trình tài năng cho tân sinh viên xuất sắc  

  GDU giúp sinh viên “gạt bỏ” nỗi lo học phí với 25 suất học bổng chương trình tài năng 100% học phí học kỳ 1, trị giá 25 triệu/suất cho tân sinh viên xuất sắc.  

   

   

  25 suất học bổng tài năng 

   

  Năm 2022, trường Đại học Gia Định đào tạo chương trình tài năng với 05 ngành học: Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Anh, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Marketing, nơi vun đắp những “hạt mầm” lãnh đạo ngay từ sớm. 

   

  Nhằm đồng hành, chắp cánh cùng những ước mơ “lập thân, lập nghiệp”, trường Đại học Gia Định có 25 suất học bổng 100% học phí HKI, trị giá 25 triệu/suất cho các bạn tân sinh viên xuất sắc theo học chương trình tài năng. 

   

  Để đủ điều kiện nhận các suất học bổng tài năng của GDU, thí sinh cần có: 

   

  • Điểm kỳ thi Tốt nghiệp THPT >= 20 điểm 

   

  Nhà trường sẽ xét kết quả theo danh sách tân sinh viên với thứ tự điểm từ trên xuống, đáp ứng các điều kiện: đạt điểm cao và đậu kỳ thi Tốt nghiệp THPT. 

   

  Học với lãnh đạo để trở thành lãnh đạo 

   

  Với mức học phí 25 triệu đồng/học kỳ và cam kết ổn định trong suốt quá trình học 3 năm (8 học kỳ), sinh viên chương trình tài năng tại GDU sẽ được tiếp cận chương trình đào tạo 4.0  hiện đại; được học cùng các giảng viên ưu tú, được trải nghiệm toàn diện và hội nhập quốc tế. Ngoài ra, những “nhà lãnh đạo tương lai” tại GDU còn được học tăng cường tiếng Anh, phục vụ cho công việc cũng như quá trình thăng tiến sau này của sinh viên. 

   

  Tham gia giảng dạy các môn học trong chương trình tài năng là đội ngũ giảng viên nhà trường và các giảng viên doanh nhân - những lãnh đạo doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trên “thương trường”. Điều mà các lãnh đạo mang đến cho sinh viên không chỉ là kiến thức mà còn là kinh nghiệm, là những “người thật, việc thật” trong quá trình thành lập và phát triển doanh nghiệp, đúng với phương châm “Học với lãnh đạo để trở thành lãnh đạo”. 

   

  Mỹ Ngọc 

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...