3 lý do nên chọn Đại học Gia Định

3 lý do nên chọn Đại học Gia Định

  Trường Đại chọc Gia Định luôn đầu tư về chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất nhằm đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hộ. Cùng xem qua 3 lý do tại sao nên chọn học tại Đại học Gia Định nhé.  

   

  Chương trình đào tạo 3 năm 

   

  Tại GDU, nhà trường cung cấp cho sinh viên chương trình học chất lượng với thời gian đào tạo 3 năm - 8 học kỳ. Điều này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian học tập và nhanh chóng gia nhập thị trường lao động, sớm hơn so với một số sinh viên đến từ các trường khác. 

   

  Học phí rẻ - Không tăng trong suốt quá trình học  

   

  Có rất nhiều trường đại học gia tăng học phí hằng năm đối với các sinh viên theo học tại cơ sở. Tuy nhiên, tại Đại học Gia Định, GDU áp dụng  “Học phí rẻ” và cam kết không tăng học phí trong suốt thời gian sinh viên theo học (từ 7,5 triệu - 12 triệu/ học kỳ) 

   

  Như vậy, khi lựa chọn học tập tại GDU, bạn sẽ không phải lo lắng về mức học phí hằng năm và chỉ cần tập trung vào quá trình học tập. 

   

  Quỹ học bổng 9 tỷ 

   

  Ngoài học phí không tăng trong suốt quá trình học, trường Đại học Gia Định còn có quỹ học bổng 9 tỷ. 

   

  Đặc biệt trong năm 2022, GDU sẽ trao học bổng 100%  trong học kỳ 1 đối với 25 sinh viên xuất sắc chọn học chương trình Tài năng - chương trình mới được trường đào tạo từ năm học 2022-2023. 

   

  Với 3 lý do trên, các bạn hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển vào GDU để trở thành một trong những tân sinh viên năm 2022. Hẹn gặp các tân GDU-ers tại GDU nhé.  

   

  Thùy Trang

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...