5 lý do nên chọn Đại học Gia Định 

5 lý do nên chọn Đại học Gia Định 

  “Học Đại học” với nhiều người là một bước ngoặt cực kỳ quan trọng. Việc chọn một ngôi trường chất lượng giữa vô vàn các cơ sở đào tạo đại học như hiện nay khiến nhiều phụ huynh, học sinh không khỏi bối rối.  

   

  Có lịch sử hình thành và phát triển hơn 15 năm, trường Đại học Gia Định (GDU) được biết đến là cơ sở đào tạo đại học đa ngành, đa lĩnh vực. Sinh viên tốt nghiệp Đại học Gia Định có đầy đủ kiến thức, kỹ năng để thích nghi và bứt phá trong xã hội hiện nay. 

   

  Vậy điều gì làm nên một Đại học Gia Định nhận được nhiều sự lựa chọn của phụ huynh, học sinh? 

   

   

  Học phí rẻ, không tăng trong suốt quá trình học 

   

  Theo đuổi triết lý giáo dục Chọn lọc - Ứng dụng - Đại chúng, Đại học Gia Định nỗ lực mang đến cho sinh viên chất lượng giáo dục tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Năm 2022, GDU có mức học phí rẻ từ 7,5 - 12,5 triệu đồng/học kỳ đối với chương trình đại trà và 25 triệu đồng/học kỳ đối với chương trình tài năng. Ngoài ra, Nhà trường cam kết không tăng học phí trong suốt quá trình đào tạo. 

   

  Tân sinh viên khóa K16 được hướng dẫn hồ sơ, thủ tục nhập học

   

  Giữa “làn sóng” tự chủ tài chính, các trường đại học liên tục thông báo tăng học phí thì việc GDU duy trì mức học phí rẻ giúp phụ huynh giảm gánh nặng chi phí và xích gần giấc mơ đại học đến với các bạn học sinh, sinh viên khó khăn. 

   

  Học bổng “xịn” 

   

  Trong năm học này, Nhà trường có quỹ học bổng lên đến 9 tỷ đồng, gồm 300 suất học bổng chương trình đại trà 10% học phí học kỳ 1 và 25 suất học bổng chương trình tài năng 100% học phí học kỳ 1, trị giá 25 triệu/suất. 

   

  “Em thấy ngành Công nghệ thông tin là ngành học khó, sinh viên cần có chứng chỉ ngoại ngữ, cần nhận được chương trình đào tạo chất lượng cao nên quyết định học chương trình tài năng của GDU. Và em rất vui khi còn được nhận học bổng 25 triệu đồng từ Trường”, bạn Nguyễn Gia Bảo, tân sinh viên chương trình tài năng ngành Công nghệ thông tin được nhận học bổng 25 triệu đồng, chia sẻ. 

   

   

  TS Mai Đức Toàn – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông trường Đại học Gia Định trao tặng học bổng tài năng cho tân sinh viên Nguyễn Gia Bảo 

   

  Ngoài ra, trường cũng có chính sách ưu đãi học phí “khủng” dành cho tân sinh viên. Theo đó, khi đóng học phí 1 năm sẽ được giảm 10% học phí 1 năm, đóng học phí 2 năm giảm 12% học phí 2 năm. Đặc biệt, khi đóng học phí toàn khóa học (8 học kỳ) tân sinh viên sẽ được giảm 20% học phí toàn khóa,  

   

  Đào tạo 3 năm 

   

  Làm thế nào để tinh lọc và thu gọn kiến thức đại học chỉ trong 03 năm? Ở Đại học Gia Định, chương trình đào tạo được xây dựng chú trọng kiến thức chuyên ngành, tập trung ứng dụng thực hành thay vì mất quá nhiều thời gian cho các kiến thức nặng về lý thuyết, đại cương. 

   

  “Thời gian đào tạo 3 năm được xây dựng dựa trên ý kiến của hội đồng khoa học, đáp ứng yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, những góp ý thực tiễn từ các doanh nghiệp, chuyên gia. Vì vậy, dù trường rút ngắn thời gian đào tạo nhưng vẫn đảm bảo chất lượng", ThS Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Gia Định, cho biết.  

   

  Cơ sở học trong trung tâm thành phố 

   

  Có 02 cơ sở nằm tại số 185-187 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM và số 371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, TP.HCM, trường Đại học Gia Định thuận lợi cho sinh viên đi lại, dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ học tập, vui chơi – giải trí. 

   

  Ngoài ra, lịch học và các lớp học sẽ được Nhà trường bố trí cố định trong từng học kỳ, sinh viên GDU sẽ không phải trải qua nỗi “ám ảnh” mang tên: chạy cơ sở. 

   

  Được trải nghiệm và chăm sóc toàn diện 

   

  Đại học Gia Định có mạng lưới kết nối, hợp tác chặt chẽ cùng doanh nghiệp. Điều này mở ra cơ hội việc làm, kiến tập, thực tập cho sinh viên Nhà trường. Sinh viên GDU ngay từ năm nhất đã được tạo điều kiện đến tham quan, học hỏi tại các công ty, doanh nghiệp uy tín trên thị trường. 

   

   

  Sinh viên năm nhất ngành Quản trị khách sạn GDU kiến tập tại một khách sạn thuộc Tập đoàn Marriott International. 

   

   

  Sinh viên GDU trải nghiệm viết thư pháp tại workshop “Thư pháp & Trà đạo trong nền văn hóa Á Đông”. 

   

  Ngoài ra, trường cũng có Trung tâm Trải nghiệm Việc làm Sinh viên để “chăm sóc toàn diện” cho sinh viên gồm: thông tin học tập, ký túc xá, nhà trọ, việc làm, cơ hội thực tập, kiến tập. Bất kỳ thông tin nào sinh viên thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ Trung tâm Trải nghiệm Việc làm Sinh viên GDU. 

   

  Mỹ Ngọc 

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...