5 lý do nên chọn Đại học Gia Định

5 lý do nên chọn Đại học Gia Định

  Đứng trước vô vàn lựa chọn giữa các trường đại học với đa dạng các ngành nghề, lĩnh vực đào tạo khiến học sinh, phụ huynh “bối rối”. 

   

   

  Là cơ sở giáo dục đại học đa ngành, đa bậc; định hướng ứng dụng và thực hành, trường Đại học Gia Định (GDU) thu hút sự quan tâm và lựa chọn của nhiều phụ huynh, học sinh.  

   

  Sau đây là 5 lý do khiến phụ huynh, học sinh “phải lòng” ngôi trường này. 

   

  Học phí rẻ 

   

  Trường đại học Gia Định có mức học phí rẻ từ 7.5 – 12.5 triệu/học kỳ với chương trình đại trà và 25 triệu/học kỳ với chương trình tài năng. Đặc biệt, mức học phí không tăng trong suốt quá trình học.  

   

  Theo ThS.LS Trịnh Hữu Chung - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định, để có mức học phí rẻ thì trường liên kết hợp tác với gần 200 doanh nghiệp giúp hỗ trợ phần nào mức học phí cho sinh viên.  

   

  Thời gian học ngắn 

   

  Giữa lúc sinh viên “than trời” vì chương trình học nặng lý thuyết, đại cương, doanh nghiệp “đau đầu” tìm ứng viên có kiến thức, có kỹ năng thì GDU có chương trình học được chú trọng các kiến thức chuyên môn, tập trung ứng dụng thực hành chỉ trong 3 năm (8 học kỳ).  

   

  “Thời gian đào tạo 3 năm được xây dựng dựa trên ý kiến của hội đồng khoa học và những góp ý thực tiễn từ các doanh nghiệp, chuyên gia. Vì vậy, dù trường rút ngắn thời gian đào tạo nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Sinh viên được tham gia học kỳ doanh nghiệp từ sớm", ThS Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Gia Định, cho biết 

   

  Học bổng VIP 

   

  Bên cạnh có mức học phí rẻ, Đại học Gia Định còn có quỹ học bổng 9 tỷ đồng với các suất học bổng từ 10% đến 100% học phí cho các tân sinh viên xuất sắc. Đây là hình thức khuyến khích các em học tập, nỗ lực chinh phục các suất học bổng giá trị của Nhà trường”. 

   

  Cơ sở trong nội thành   

   

  Tọa lạc tại số 185-187 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM và 371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, TP.HCM, trường Đại học Gia Định thuận lợi cho sinh viên đi lại, dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ học tập, vui chơi – giải trí.  

   

  Môi trường thân thiện 

   

  Ở GDU, yếu tố con người là nền tảng cho mọi sự phát triển. Giảng viên tại GDU ngoài nghiệp vụ và trình độ chuyên môn còn luôn nhiệt tình hướng dẫn, sẵn sàng lắng nghe những tâm tư, trăn trở từ sinh viên. 

   

  Là sinh viên năm nhất ngành Luật, bạn Võ Thị Ngọc chia sẻ: “Trước khi học đại học, em cứ nghĩ các giảng viên đại học thì sẽ “lạnh lùng” và không tâm lý bằng giáo viên cấp 3, vì sinh viên đều lớn cả rồi! Nhưng sau gần một năm học tại GDU, em nhận ra là mình đã “nhầm to”. Thầy cô ở trường rất xì-tin và siêu tâm lý. Và bạn bè trong lớp cũng rất hoà đồng và vui vẻ”.  

   

  Mỹ Ngọc

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...