Anh em song sinh lựa chọn GDU 

Anh em song sinh lựa chọn GDU 

  Sáng ngày 27.07, GDU đón tiếp phụ huynh Nguyễn Sang Cường (51 tuổi) cùng 2 con trai song sinh là bạn Nguyễn Thiên Phước và bạn Nguyễn Thiên Lộc đến nộp hồ sơ xét tuyển vào trường. 

   

   

  Những ngày này, không khí tại Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông sôi động hơn bao giờ hết. Rất đông lượt phụ huynh, học sinh tìm đến GDU để đăng ký với mong muốn được tư vấn, hướng dẫn hồ sơ đăng ký xét tuyển. 

   

   

  Sáng nay, GDU vừa đón tiếp phụ huynh Nguyễn Sang Cường (51 tuổi) cùng 2 con trai song sinh là bạn Nguyễn Thiên Lộc và bạn Nguyễn Thiên Phước đến nộp hồ sơ xét tuyển vào trường. 

   

  Theo đó, Thiên Lộc chọn học ngành Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu, Thiên Phước chọn ngành Công nghệ thông tin tại GDU.  

   

  Nói về đam mê của mình, Thiên Phước chia sẻ: “Em yêu thích ngành Công nghệ thông tin và chọn học ngành này tại Đại học Gia Định. Thứ nhất vì trường có học phí rẻ, thứ hai là có trang thiết bị hiện đại. Còn về chương trình thì học chỉ có 3 năm, rất nhanh để em được ra trường sớm”. 

   

   

  Trước khi đến nộp hồ sơ, gia đình cũng đã tìm hiểu nhiều thông tin về trường, về chương trình đào tạo cũng như các chính sách học phí, học bổng. 

   

  “Nếu mà hai cháu Lộc và Phước vô đại học thì nhà tổng cộng là 3 cháu học đại học. Gia đình thật ra cũng hơi khó khăn, tìm trường dạy tốt, học phí rẻ cho đỡ một chút. Nếu mình chọn những trường kia, chắc có lẽ mình lo không nổi. Mình cũng mong là hai cháu được trúng tuyển vào trường”, phụ huynh Nguyễn Sang Cường tâm sự. 

   

   

  Không chỉ xét học bạ, hai anh em Lộc và Phước còn đăng ký Đại học Gia Định là nguyện vọng 1 trên Hệ thống đăng ký xét tuyển của Bộ Giáo dục và Đào tạo. 

   

  Đại học Gia Định rất tự hào khi nhận được sự tin tưởng của quý phụ huynh, học sinh.  

   

  Trên hành trình phụng sự giáo dục đại chúng, GDU đồng hành cùng những bạn học sinh có ý chí, có nguyện vọng và khát khao vươn lên, lập thân lập nghiệp.  

   

  Mỹ Ngọc 

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...