Ba chị em cùng chọn Đại học Gia Định   

Ba chị em cùng chọn Đại học Gia Định   

  Sáng ngày 05.08, bạn Trương Ngọc Xuân đến Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông trường Đại học Gia Định (GDU) nộp hồ sơ xét tuyển ngành Marketing cho em trai là Trương Quốc Bảo.  

   

  Ngọc Xuân hiện đang là sinh viên năm nhất (K15) ngành Đông phương học của trường. Và đặc biệt, chị của Ngọc Xuân là bạn Trương Ngọc Ánh cũng đang là sinh viên năm 2 (K14) tại Đại học Gia Định. 

   

   

  Giảng đường đại học, với nhiều người luôn là những trải nghiệm “lần đầu mới có”, nhiều mới mẻ nhưng cũng đòi hỏi tinh thần bản lĩnh, tự lập khi phải tự mình thích nghi với môi trường mới. Với những sinh viên có anh, chị, em ruột cùng theo học chung trường thì hành trình đại học có lẽ còn là những trải nghiệm đặc biệt và đáng nhớ hơn.  

   

  Chia sẻ về cơ duyên để chị em chọn GDU, Ngọc Xuân cho biết: “Lúc trước Đại học Gia Định có đến tư vấn tuyển sinh ở trường cấp 3 của chị em. Chị cũng lên mạng tìm hiểu và quyết định học ở trường. Đến lượt em thì em cũng tìm hiểu về trường Đại học Gia Định, em thấy trường có phương thức xét kết quả học bạ THPT, học phí rẻ hơn các trường khác nên em chọn”. 

   

  Và đến khi cậu em trai bước vào giai đoạn chọn trường, chọn ngành thì Đại học Gia định tiếp tục trở thành ưu tiên hàng đầu của ba chị em Ngọc Xuân. 

   

  “Em và chị thấy thời gian học được rút ngắn hơn so với các trường khác một năm. Mình sẽ lợi thế hơn các bạn trường khác. Mình sẽ đi làm trước một năm, có kinh nghiệm hơn. Ba chị em nếu học cùng trường thì việc ăn ở, đi lại cũng dễ, ở chung rồi chăm sóc cho nhau được”, Ngọc Xuân chia sẻ. 

   

  Theo đuổi sứ mệnh giáo dục đại chúng, Đại học Gia Định có mức học phí rẻ từ 7.5 – 12.5 triệu/học kỳ với chương trình đại trà và 25 triệu/học kỳ với chương trình tài năng. Đặc biệt, trường cam kết không tăng học phí trong suốt quá trình học 3 năm (8 học kỳ). 

   

  Mỹ Ngọc 

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...