Bạn đã có thực sự sẵn sàng theo học ngành Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu ?

Bạn đã có thực sự sẵn sàng theo học ngành Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu ?

Lượt xem: 90

  Với quy mô rộng lớn của mình, ngành Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu là một địa hạt có triển vọng xán lạn trong nhóm ngành Công nghệ thông tin. Mở ra cơ hội vô cùng lớn cho sinh viên đang theo học ngành có cực kì nhiều cơ hội việc làm. Do đó đây là một trong những ngành hot nhất của trường Đại học Gia Định.
  Những tố chất cần có khi làm việc trong ngành Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu


  Trên cơ sở là nơi cung cấp lực lượng lao động chất lượng về ngành Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu uy tín của các tập đoàn, doanh nghiệp trong cả nước – Đại học Gia Định trong quá trình đào tạo đã tôi luyện để sinh viên có thể hoàn thiện không chỉ cả về kiến thức mà cả những tố chất cần phải có.

   

  Khoa công nghệ thông tin Trường Đại học Gia Định

   

  Đam mê công nghệ, sở thích khám phá máy móc chính là yếu tố đầu tiên làm nên một kỹ sư giỏi trong ngành mạng máy tính. Có đam mê với công việc, bạn mới sẵn sàng chấp nhận việc phải ngồi hàng giờ đồng hồ để viết phần mềm, cấu hình thiết bị, giám sát hoạt động của hệ thống hay xử lý các sự cố bảo mật.


  Kĩ năng làm việc nhóm cũng là một trong những kỹ năng cần rèn luyện nếu muốn làm việc trong ngành truyền thông mạng máy tính, nhất là khi tiếp xúc với những dự án lớn như thiết kế hệ thống mạng cho một doanh nghiệp, tổ chức. Ngành Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu tại Đại học Gia Định có đến 70% là thực hành, nhờ đó sinh viên vừa phát triển kĩ năng mềm và có cơ hội được thực hành nhiều, quen việc sớm, giảm tải cường độ làm việc và tăng cơ hội hoàn thành deadline nhanh hơn.


  Sinh viên học ngành Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu ra làm gì?
  Tìm việc làm để ổn định cuộc sống là một nhu cầu chính đáng của mỗi cá nhân nên trước khi lựa chọn gắn bó với nghề, nhiều người thường băn khoăn trước vấn đề ngành truyền thông và mạng máy tính ra làm gì. Cam kết của trường Đại học Gia Định là 100% sinh viên ra trường đều có việc làm không chỉ riêng ngành Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu. Đó là lí do sinh viên của Đại học Gia Định luôn yên tâm về vấn đề việc làm. Từ những thống kê của Đại học Gia Định cho thấy, sinh viên ngành Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu 100% ra trường đều được giới thiệu việc làm đúng chuyên môn và hài lòng với vị trí công việc với mức lương tối thiểu là 10 triệu/tháng trong năm đầu tiên.

   

  Giờ thực hành sinh viên Khoa Công nghệ Thông Tin

   

  Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên có thể đảm nhận việc thiết kế, triển khai các giải pháp hệ thống mạng cho các công ty, xí nghiệp, các khu công nghiệp, các nhà cung cấp dịch vụ Internet. Một số khác xây dựng, tư vấn triển khai các ứng dụng mạng như quản lý sản xuất, quản lý nhân viên, truyền hình hội nghị, đài phát thanh, truyền hình…Ngoài ra, sinh viên ngành này còn có thể ứng tuyển vào vị trí chuyên viên thiết kế mạng, chuyên viên vận hành, quản trị và bảo mật các hệ thống mạng, chuyên viên thiết kế và đảm bảo hoạt động các hệ thống mạng trong các doanh nghiệp, cơ quan,…

  Những tín hiệu khả quan nói trên cho thấy triển vọng của ngành Mạng máy tính và truyềnthông dữ liệu xứng đáng để giới trẻ lựa chọn theo đuổi. Nếu đã có sẵn niềm đam mê với lĩnh vực này, các thí sinh hãy nhanh tay đăng kí xét tuyển bằng học bạ từ bây giờ vào Đại học Gia Định để nắm chắc một suất học Đại học đúng ngành yêu thích.

   

  ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH TUYỂN SINH 2020
  Tuyển sinh 2020, Đại học Gia Định, hiện đang tuyển sinh gồm 45 ngành và chuyên ngành, trong đó có các ngành nghề đáp ứng xu hướng chọn nghề của các bạn trẻ. Các bạn có thể xem danh sách các ngành đào tạo của Trường tại: Các ngành đào tạo.
  Trường Đại học Gia Định tuyển sinh 2020 với mức học phí 11 triệu/ học kỳ và KHÔNG TĂNG trong suốt quá trình sinh viên theo học tại Trường. Đây là mức học phí THẤP NHẤT trong tất cả các trường đại học tư thục tại TpHCM. Thời gian học là 3 năm, giúp cho sinh viên sớm hoàn thành chương trình học và sớm ra trường làm việc.

  Trường Đại học Gia Định (GDU) tuyển sinh đại học 2020 theo 3 phương thức:
  ►Phương thức 1: Xét tuyển kết quả học bạ THPT
  - Hình thức 1: Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển HK1/ lớp 12 >= 15 điểm
  - Hình thức 2: Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển cả năm lớp 12 >=15 điểm
  - Hình thức 3: Điểm TB HK1/ lớp 11 + Điểm TB HK2/ lớp 11 + Điểm TB HK1/lớp 12 >=15
  ►Phương thức 2: Xét tuyển sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020: Tổ hợp môn xét tuyển >=15
  ►Phương thức 3: Xét kết quả thi đánh giá năng lực năm 2020 ĐH Quốc gia Tp. HCM tổ chức: >= 600 điểm
  ♦ Click Đăng ký xét tuyển học bạ Đại học Gia Định 2020.
  Hiện tại nhà Trường có 250 suất học bổng Đại sứ GDU ưu đãi học phí cho tân sinh viên năm 2020. Nhanh tay nộp hồ sơ để được quyền ưu tiên xét duyệt học bổng!
  Liên hệ Hotline: 0961 12 10 18 – 0962 12 10 18 

   

   

  Bài viết khác
  » Giới thiệu khoa Kinh tế - Quản trị (345 lượt xem - 12.12.2021)
  » Khoa Công nghệ thông tin (777 lượt xem - 12.12.2020)
  » Khoa Khoa học xã hội - Ngôn ngữ (245 lượt xem - 22.06.2020)
  » Khoa Kinh tế (3234 lượt xem - 20.12.2021)
  » Giới thiệu khoa Công nghệ thông tin (467 lượt xem - 12.12.2020)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...