Bật mí 'in-tư' 03 ngành mới tại GDU 

Bật mí 'in-tư' 03 ngành mới tại GDU 

  “In-tư” 03 ngành học siêu “hot, hit” tại Đại học Gia Định (GDU) năm nay là gì? Các bạn có tò mò không nè?  

   

   

  Đó là ngành Quan hệ công chúng, Thương mại điện tử và Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành - các ngành thu hút sự quan tâm đăng ký của nhiều thí sinh. 

   

  Người làm Quan hệ công chúng (Public Relations – PR) phải biết cách làm hài lòng người khác, biết cách vun đắp các mối quan hệ. Bởi vậy không ngoa khi nói người làm PR như “làm dâu trăm họ”. 

   

  Xem chi tiết khung chương trình đào tạo ngành Quan hệ công chúng tại: Khung chương trình đào tạo đại trà ngành Quan hệ công chúng (giadinh.edu.vn) 

   

   

  Còn với tâm thế là những “chúa tể mua sắm”, “ông hoàng chốt sale”, “dân” Thương mại điện tử là những nhà kinh doanh trong thời đại số. 

   

  Thí sinh có thể xem chi tiết khung chương trình đào tạo ngành Thương mại điện tử tại: Khung chương trình đào tạo ngành Thương mại điện tử (giadinh.edu.vn) 

   

   

  Và với ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành thì cơ hội việc làm cũng vô cùng đa dạng. Ví dụ như hướng dẫn viên du lịch hoặc chuyên viên phụ trách các bộ phận lưu trú; Quản trị - điều hành - thiết kế tour tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước… Ngoài ra, khi bạn là một người trẻ độc lập, bạn có thể tự thành lập công ty kinh doanh dịch vụ du lịch của riêng mình. 

   

  Chi tiết khung chương trình đào tạo ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại: Khung chương trình đào tạo ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành (giadinh.edu.vn) 

   

   

  Hiện, GDU đang xét tuyển bổ sung cho 03 ngành này với mức điểm nhận hồ sơ từ 16,5 điểm. Thời gian xét tuyển từ 10.10.2022. 

   

  Để đăng ký xét tuyển 03 ngành này, thí sinh có thể: 

   

  1. Xét tuyển trực tuyến tại: http://tuyensinh.giadinh.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen  

   

  2. Xét tuyển trực tiếp tại Trường: Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông, 185 - 187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.  

   

  Mỹ Ngọc 

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...