Cần chuẩn bị hành trang gì để học ngành kế toán

Cần chuẩn bị hành trang gì để học ngành kế toán

Lượt xem: 127

  Kế toán là bộ phận không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp, từ doanh nghiệp nhỏ đến doanh nghiệp lớn, hay các tập đoàn đa quốc gia. Nhân viên kế toán có thể làm việc ở tất cả các ngành nghề và tất cả loại hình kinh doanh, điều đó cho thấy cơ hội việc làm của Kế toán là vô cùng rộng mở. Ngành Kế toán trường Đại học Gia Định đã trở thành một thương hiệu có tiếng và thu hút lượt đăng kí rất đông của thí sinh mỗi mùa tuyển sinh. Cùng tìm hiểu sức hút và điểm nổi bật của ngành Kế toán ở trường Đại học Gia Định nhé!


  Cơ hội việc làm với sinh viên học ngành Kế toán trường Đại học Gia Định
  Cử nhân ngành Kế toán có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau trong doanh nghiệp như: kế toán kho, kế toán ngân hàng, kế toán thuế, kế toán nội bộ, kế toán công nợ, kế toán bán hàng và kế toán trưởng.

   

  Phòng tuyển sinh trương Đại Học Gia Định tiếp nhận hồ sơ xét tuyển ngành kế toán

   

  Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp ngành Kế toán, sinh viên có thể trở thành chuyên viên tài chính, chuyên viên nghiệp vụ ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính. Theo khảo sát việc làm của sinh viên sau 1 năm tốt nghiệp ngành Kế toán của trường Đại học Gia Định thì : 100% cử nhân ngành Kế toán ra trường đều có việc làm tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn do chính trường Đại học Gia Định giới thiệu sinh viên đi thực lập và đi làm. Mức thu nhập của cử nhân Kế toán trường Đại học Gia Định là không hề thấp tối thiểu là 10 triệu/tháng, tương đương 120 triệu/năm. Ra trường có việc làm và mức lương tối thiểu 10 triệu là những cam kết mà trường Đại học Gia Định luôn thực hiện rất tốt và thực tế đã chứng minh cho điều đó.


  Đào tạo bài bản chú trọng thực hành, hoàn thiện kĩ năng nghiệp vụ cho sinh viên ngành Kế toán

  Phần lớn các doanh nghiệp chia sẻ về hiện trạng sinh viên Kế toán ra trường thất nghiệp là do: thiếu kỹ năng thực hành nghiệp vụ kế toán nên kỹ năng làm việc không đạt yêu cầu.

   

  Công tác tuyển sinh 2020 ngành Kế Toán Trường Đại Học Gia Định 


  Nắm bắt được hiện trạng và nhu cầu xã hội cần những người lao động có kỹ năng thực tế, Tại trường ĐH Gia Định, sinh viên Kế toán không chỉ được trang bị khối kiến thức đại cương về thu thập, xử lý, kiểm tra và cung cấp thông tin về tình hình tài chính, hiệu quả hoạt động kinh doanh thông qua các nghiệp vụ của kế toán như tính phí, làm dự toán, phân bổ ngân sách.


  Sinh viên còn được trang bị những kỹ năng phối hợp và thực hiện công việc trong môi trường làm việc theo nhóm, các kỹ năng chuyên môn cần thiết như đọc báo cáo tài chính, phân tích tài chính, các kỹ năng thương lượng, đàm phán,... thông qua việc tham gia các lớp kỹ năng mềm và các câu lạc bộ do trường tổ chức.

   

  Đây chính là sự chuẩn bị có tính quyết định để các Kế toán viên tương lai không chỉ giỏi chuyên môn mà còn có đủ bản lĩnh, tài năng để tự tin khẳng định bản thân trong nền kinh tế hội nhập năng động, nhiều thách thức và hứa hẹn.


  Ngành Kế toán Đại học Gia Định có mức học phí thấp nhất trong nhóm các trường Đại học tư thục 


  Bạn nghĩ sao về mức học phí 11 triệu/năm cho ngành Kế toán và không đổi trong suốt 3 năm học. Vâng, đó là điều mà Đại học Gia Định đang áp dụng. Mức học phí “hạt dẻ” nhưng đi đôi với chất lượng đào tạo chuyên sâu, tập trung vào thực hành và ứng dụng.

   

  Ngành Kế toán yêu cầu nhiều thời gian nghiên cứu tài liệu

  Nhờ đó sinh viên và gia đình giảm được áp lực về học phí và rút ngắn thời gian học. Đại học Gia Định tự tin khẳng định là địa chỉ có mức học phí thấp nhất và không đổi trong suốt chương trình đào tạo 3 năm của ngành Kế toán nói riêng và tất cả các ngành còn lại nói chung.


  Xét tuyển học bạ 15 điểm đậu ngay ngành Kế toán, cơ hội nhận học bổng ưu đãi 
  Đại học Gia Định áp dụng phương thức tuyển sinh ngành Kế toán bằng học bạ lấy kết quả học kì I lớp 12 với tổng điểm 3 môn chỉ từ 15 điểm. Đây là mức được điểm cho là vừa tầm với học lực của học sinh có học lực từ trung bình khá trở lên, mở ra cánh cửa đậu đại học đối với tất cả thí sinh có nguyện vọng học ngành Kế toán. Việc xét điểm học kì I giúp thí sinh tận dụng được ưu thế tổ hợp 3 môn thế mạnh và tự tin với tỉ lệ đậu đại học gần như là chắc chắn.


  Không những với, những thí sinh đăng kí xét tuyển học bạ sớm vào ngành Kế toán còn có cơ hội được xét duyệt nhận học bổng Đại sứ GDU 2020 với những ưu đãi cực hấp dẫn. Đại sứ GDU 2020 là học bổng dành riêng cho “tân sinh viên” Đại học Gia Định nămnay. Khi nhận học bổng Đại sự GĐU 2020 thí  sinh được ưu đãi ngay 20% học phí HKI và các quyền lợi ưu tiên khi tham gia các event, hội thảo, CLB của trường. Ngoài ra, Trung tâm Đào tạo Nâng cao trường ĐH Gia Định cũng dành tặng 20% học phí cho các “tân sinh viên” 2020 khi đăng ký thi và cấp Chứng chỉ chuẩn đầu ra tiêu chuẩn Quốc tế.


  Từ những đặc điểm đã nêu trên đã đủ giải thích vì sao sức hút của ngành Kế toán trường Đại học Gia Định lại lớn đến vậy. Trường Đại học Gia Định là một địa chỉ đáng tin cậy và chất lượng để thí sinh có nguyện vọng học ngành Kế toán tin tưởng đăng kí xét tuyển.

   

   

  Bài viết khác
  » Giới thiệu khoa Kinh tế - Quản trị (345 lượt xem - 12.12.2021)
  » Khoa Công nghệ thông tin (777 lượt xem - 12.12.2020)
  » Khoa Khoa học xã hội - Ngôn ngữ (245 lượt xem - 22.06.2020)
  » Khoa Kinh tế (3234 lượt xem - 20.12.2021)
  » Giới thiệu khoa Công nghệ thông tin (467 lượt xem - 12.12.2020)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...