Chọn chương trình tài năng - Rinh ngay học bổng 

Chọn chương trình tài năng - Rinh ngay học bổng 

  Ngay thời điểm này, khi đăng ký chương trình tài năng của Trường Đại học Gia Định, thí sinh có cơ hội được tặng học bổng 3.000.000 VNĐ cũng như được giảm 40.000.000 VNĐ. 

   

   

  Khi đăng ký vào 03 ngành (Quản trị kinh doanh, Marketing, Công nghệ thông tin) của chương trình tài năng, tân sinh viên sẽ nhận được học bổng trị giá 3.000.000 VNĐ. Thời gian áp dụng học bổng này đến 31/07/2023.  

   

  Hơn thế, GDU còn có chính sách ưu đãi 20% học phí dành cho tân sinh viên khi đóng học phí trọn khóa. Theo đó, học phí 3 năm (8 học kỳ) của chương trình tài năng là 200.000.000 VNĐ. Khi đóng trọn khóa, tân sinh viên sẽ được giảm 20% tương đương 40.000.000 VNĐ. 

   

  Ngoài ra, khi đóng học phí 1 năm, tân sinh viên chương trình tài năng cũng sẽ được giảm 10% học phí 1 năm. 

   

   

  Chương trình tài năng tại GDU có mức học phí 25 triệu đồng/học kỳ. Với phương châm “Học với lãnh đạo để trở thành lãnh đạo”, sinh viên chương trình tài năng có cơ hội được học với các giảng viên doanh nhân – là những giám đốc, những nhà lãnh đạo của các công ty, doanh nghiệp uy tín hiện nay. 

   

  Ngoài ra, các bạn còn được học chương trình đào tạo 4.0 với các trang thiết bị hiện đại, được học tăng cường tiếng Anh, được thực tập, trải nghiệm công việc thực tế ngay từ sớm. 

   

   

  Gia nhập “biệt đội anh tài” của chương trình tài năng GDU tại: https://xettuyen.giadinh.edu.vn/dang-ky-ho-so-xet-tuyen-theo-dot.html 

   

  Mọi thắc mắc Quý phụ huynh, thí sinh vui lòng liên hệ: 0862 12 10 18 (cô Liễu) hoặc inbox trực tiếp về Fanpage chính thức của Trường Đại học Gia Định: https://www.facebook.com/TruongDaihocGiaDinh 

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...