Chọn Đại học Gia Định, chọn nguyện vọng 1 

Chọn Đại học Gia Định, chọn nguyện vọng 1 

Lượt xem: 63

  Năm 2022, Trường Đại học Gia Định xét tuyển theo 3 phương thức xét tuyển: xé kết quả học bạ THPT, Kết quả thi tốt nghiệp THPT, Kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực do ĐHQG TP.HCM tổ chức.  

   

   

  Đa dạng sự lựa chọn 

   

  Năm 2022, Trường Đại học Gia Định mở thêm 05 ngành mới: Thương mại điện tử, Quan hệ công chúng, Bất động sản, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, nâng tổng số ngành đào tạo chương trình Đại trà lên 19 ngành.  

   

  Trường cũng mở thêm chương trình Tài năng bao gồm: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Marketing và Ngôn ngữ Anh. Đây là những ngành đòi hỏi nguồn nhân lực cao, được đào tạo có lộ trình và có trình độ ngoại ngữ.   

   

  CÁC NGÀNH TUYỂN SINH 

   

   

  Theo nguyên tắc xét tuyển, thí sinh được phép đăng ký không giới hạn số nguyện vọng và phải xếp theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp. Vì vậy, thí sinh phải cân nhắc chọn trường, chọn ngành sao cho “chuẩn” để trúng tuyển vào ngành học yêu thích nhất. 

   

  Rộng mở cơ hội vào giảng đường 

   

  Với triết lý giáo dục Chọn lọc - Ứng dụng - Đại chúng, chương trình đào tạo được tinh lọc mang hướng thực hành, ứng dụng. Sinh viên được lĩnh hội toàn bộ kiến thức từ chuyên sâu đến thực tế trong 3 năm (8 học kỳ).  

   

  Trường thường xuyên ký kết với các doanh nghiệp nhằm rộng mở cơ hội việc làm cho sinh viên. Trường bắt tay chặt chẽ với hơn 200 doanh nghiệp từ chương trình đào tạo đến việc thực tập, kiến tập của sinh viên nhằm xóa bỏ khoảng cách giữa giảng đường và doanh nghiệp. Từ đó, sinh viên sau khi ra trường sẽ thích nghi nhanh với môi trường lao động, đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp.   

   

  Không để học phí trở thành rào cản đến với giảng đường đại học của bất kỳ học sinh nào, năm 2022, Trường Đại học Gia Định có mức học phí rẻ 7.5 – 12.5 triệu/học kỳ đối với chương trình Đại trà, 25 triệu/học kỳ đối với chương trình Tài năng và cam kết không tăng trong suốt khóa học.  

   

  Bên cạnh đó, Trường cũng có quỹ học bổng 9 tỷ đồng cho các thí sinh đạt điểm cao xét theo danh sách từ trên xuống. Điều này giúp cho gia đình và thí sinh an tâm về vấn đề tài chính khi nhập học.  

   

  Để đăng ký xét tuyển, thí sinh có thể:  

   

  1. Xét tuyển trực tuyến tại: https://tuyensinh.giadinh.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen  

   

  2. Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện đến địa chỉ trường: Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông, 185 - 187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM. 

   

  Để nắm chắc cơ hội trúng tuyển, thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ Đại học Gia Định qua các kênh sau để nhận được sự tư vấn tốt nhất: 

   

   

  Mai Vy 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...