Chọn Đại học Gia Định – giảm nỗi lo học phí

Chọn Đại học Gia Định – giảm nỗi lo học phí

Lượt xem: 1785

  VTV.vn - Nhiều phụ huynh cùng con đăng ký xét tuyển đại học phân vân lựa chọn trường không chỉ vì chất lượng đào tạo mà còn là học phí.

   

  Lựa chọn trường đại học có học phí phù hợp giúp phụ huynh giảm gánh nặng kinh tế.

   

  Bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung (59 tuổi, quận Tân Phú) - phụ huynh Hồ Minh Duy (học sinh lớp 12) cho biết: "Tôi là nội trợ, chồng là tài xế. Khi cùng con chọn trường đại học tại TP Hồ Chí Minh, tôi rất cân nhắc mức học phí. Khi tìm hiểu về Trường Đại học Gia Định, tôi biết trường có mức học phí chỉ 12,5 triệu đồng/học kỳ mà chất lượng đào tạo tốt nên tôi cùng con đến đăng ký xét tuyển. Con tôi đăng ký ngành Kỹ thuật phần mềm".

   

   

  Trường Đại học Gia Định đạt Giấy nhận nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo 03 ngành. Ảnh: Mỹ Ngọc

   

  Trường Đại học Gia Định (GDU) có hai cơ sở tọa lạc trong trung tâm TP Hồ Chí Minh thuận lợi cho việc di chuyển; đào tạo 45 ngành/chuyên ngành với hai chương trình đào tạo: đại trà và tài năng.

   

  GDU thu hút nhiều phụ huynh và học sinh đăng ký xét tuyển bởi mức học phí tốt tại TP Hồ Chí Minh, chỉ 12,5 triệu đồng/học kỳ đối với chương trình đại trà, riêng ngành Quản trị kinh doanh, Marketing, Công nghệ thông tin có mức học phí 14 triệu đồng/học kỳ. Đối với chương trình tài năng, mức học phí cũng chỉ 25 triệu đồng/học kỳ.

   

   

  Sinh viên GDU tự tin tham gia các hoạt động trải nghiệm. Ảnh: Kiên Nguyễn

   

  GDU đào tạo 3 năm (8 học kỳ) cùng với chính sách học phí giảm 20% khi đóng học phí toàn khóa giúp nhiều gia đình an tâm tài chính khi con chọn học tại GDU. Như vậy, đối với các ngành có học phí 12,5 triệu/học kỳ, khi đóng học phí toàn khóa được giảm 20%, tương đương 20 triệu đồng, chỉ còn đóng 80 triệu đồng. Khi đóng học phí 1 năm được giảm 10%, đóng học phí 2 năm được giảm 12%.

   

  Đặc biệt, năm nay, GDU còn có quỹ học bổng GDU Family 9 tỷ đồng với sự đồng hành của doanh nghiệp và ra mắt thẻ GDU Family Priority.

   

  "Tôi thấy các ưu đãi của thẻ rất phù hợp. Ngoài việc nhận được học bổng 6 triệu đồng, con tôi còn nhận được nhiều đặc quyền, được tham gia các lớp kỹ năng. Cha mẹ nào cũng muốn con mình được phát triển toàn diện, được học thêm các kỹ năng", phụ huynh Nguyễn Thị Tuyết Nhung chia sẻ.

   

   

  Sinh viên GDU với thẻ GDU Family Priority. Ảnh: Mỹ Ngọc

   

  Còn phụ huynh Lê Thị Oanh (45 tuổi, TP Thủ Đức) có con đăng ký ngành Công nghệ thông tin chương trình tài năng cũng chia sẻ về thẻ GDU Family Priority.

   

  "Tôi thấy trường có hình thức thẻ này rất hay. Trường nên phổ biến rộng rãi hơn, có thêm nhiều chương trình ưu đãi hơn nữa để giúp được cho nhiều học sinh khó khăn. Bản thân tôi vì nhà không có điều kiện mà phải nghỉ học sớm nên bây giờ, dù không khá giả, tôi vẫn muốn cho con học tới nơi tới chốn", bà Oanh nói.

   

   

  Sinh viên GDU trao đổi cùng diễn giả trong buổi học chuyên đề: Kỹ năng viết CV và trả lời phỏng vấn. Ảnh: Kiên Nguyễn

   

  Với triết lý giáo dục Chọn lọc - Ứng dụng – Đại chúng, GDU đào tạo chú trọng thực hành, trải nghiệm. Ngoài những kiến thức tại giảng đường, sinh viên thường xuyên được học qua các workshop, seminar, talkshow; được gặp gỡ chuyên gia, lãnh đạo trong ngành; được kiến tập thực tập ngay từ năm nhất; được tiếp cận với thị trường lao động từ sớm.

   

  Năm 2023, ngoài chương trình đào tạo đại học chính quy và thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh, GDU còn đào tạo văn bằng hai ngành Ngôn ngữ anh với mức học phí toàn khóa (3 học kỳ - 15 tháng) chỉ 36 triệu đồng. Học viên học trực tuyến các buổi tối trong tuần và thứ 7, chủ nhật. Đặc biệt, khi đóng học phí toàn khóa còn được giảm 10%.

   

   

  GDU đang nhận hồ sơ xét tuyển học bạ. Thí sinh có thể nộp hồ sơ về Trung tâm Tuyển sinh Truyền thông Trường Đại học Gia Định (185 - 187 Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh).

   

  Fanpage: Đại học Gia Định

   

  Hotline: 0961.12.10.18 -  0962 12 10 18 – 0862 12 10 18

   

  Nguồn: VTV News

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...