Chọn GDU vì học phí phù hợp 

Chọn GDU vì học phí phù hợp 

  Bên cạnh việc không ngừng nâng tầm chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên cũng như cơ sở vật chất, trường Đại học Gia Định (GDU) còn không ngừng nỗ lực mang đến cho sinh viên chương trình học chất lượng nhất với chi phí phù hợp nhất. 

   

   

  Học phí GDU bao nhiêu? 

   

  Năm học 2023, trường Đại học Gia Định có mức học phí 12,5 triệu/học kỳ đối với các ngành chương trình đại trà và 25 triệu/học kỳ đối với các ngành chương trình tài năng. Đây được xem là mức học phí hấp dẫn, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. 

   

  “GDU có mức học phí phù hợp, điều này giúp mình và gia đình đỡ áp lực tài chính. Bản thân mình luôn phấn đấu học tập thật tốt để được nhận các suất học bổng giá trị của trường”, bạn Hoàng Thị Uyên, sinh viên năm nhất ngành Ngôn ngữ Anh chia sẻ. 

   

   

  Sinh viên GDU được tiếp cận với kiến thức chuyên ngành chuyên sâu đồng thời thường xuyên được thực hành, tham quan kiến tập thực tế từ sớm. Chỉ trong 3 năm (8 học kỳ) các kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp sẽ được trang bị đến sinh viên, giúp các bạn vững vàng bước chân vào con đường lập thân, lập nghiệp. 

   

  “Trường có mức học phí phù hợp với khả năng của gia đình em. Sau quá trình học tập em thấy rất an tâm và thấy đây là một lựa chọn đúng đắn của mình”, bạn Lê Thị Nhật Tiên, sinh viên lớp 220403, ngành Quan hệ công chúng chia sẻ.

   

   

  Cùng chung suy nghĩ, bạn Nguyễn Phúc Hải, sinh viên ngành Quan hệ công chúng cho biết, GDU có mức học phí ổn nhất so với các trường đại học khác tại TP.HCM. Điều này rất có ý nghĩa với Hải vì phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình. 

   

   

  Học Đại học chỉ với 80 triệu đồng 

   

  Không chỉ có mức học phí hấp dẫn, GDU còn mang đến cho sinh viên vô vàn những ưu đãi lớn. Đối với ngành học có học phí 12,5 triệu/học kỳ, khi đóng học phí toàn khóa, tân sinh viên năm 2023 sẽ được giảm ngay 20% học phí, tương đương với 20 triệu đồng. 

   

  Ngoài ra, khi đóng học phí 1 năm sinh viên cũng được giảm 10% học phí 1 năm, đóng học phí 2 năm được giảm 12% học phí 2 năm. 

   

  Ông Lê Thanh Tâm, hiện có con đang học tại Trường Đại học Gia Định, cho biết: "Trường Đại học Gia Định có mức ưu đãi học phí giảm 20% khi đóng học phí toàn khóa, tôi cảm thấy rất an tâm.” 

   

  Đặc biệt, 2023 là năm đầu tiên GDU cho ra mắt thẻ GDU Family Priority. Tân sinh viên GDU khi sở hữu “siêu thẻ” này sẽ được trao học bổng trị giá 6 triệu đồng và được hưởng vô vàn các quyền lợi khác. 

   

  Hiện GDU đang nhận hồ sơ xét tuyển học bạ từ 06.02.2023. 

   

  Xét tuyển học bạ THPT ngay tại: 

   

  • Nộp hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Trung tâm Tuyển sinh Truyền thông, 185-187 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TPHCM. 

   

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...