Chọn học phí rẻ - “Quẹt phải” GDU ngay 

Chọn học phí rẻ - “Quẹt phải” GDU ngay 

  Bạn đang tìm kiếm một trường đại học uy tín, chất lượng với mức học phí rẻ? 

   

  Bạn đang tìm kiếm một ngôi trường đồng hành cùng sinh viên với học bổng xịn và nhiều ưu đãi học phí hấp dẫn?

   

  Vậy thì Đại học Gia Định (GDU) chính là “định mệnh” mà bạn đang tìm kiếm.  

   

   

  “Quẹt phải” GDU ngay 

   

  Với mức học phí rẻ từ 7,5-12,5 triệu/học kỳ, trường Đại học Gia Định đào tạo 17 ngành chương trình đại trà và 05 ngành chương trình tài năng, đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cho thị trường lao động. 

   

  GDU hiện cũng có nhiều chính sách ưu đãi học phí hấp dẫn dành cho các bạn tân sinh viên. Theo đó, khi đóng học phí 1 năm, tân sinh viên sẽ được giảm 10% học phí 1 năm; khi đóng học phí 2 năm sẽ được giảm 12% học phí 2 năm. Đặc biệt, tân sinh viên sẽ được giảm 20% học phí toàn khóa khi đóng học phí cả khóa (3 năm, 8 học kỳ). 

   

  Cụ thể, học phí toàn khóa của chương trình đại trà là 100 triệu đồng (đối với ngành học có học phí 12,5 triệu/học kỳ). Khi đóng học phí cả khóa học, tân sinh viên sẽ được giảm 20%, tương đương 20 triệu đồng, chỉ cần đóng 80 triệu đồng.  

   

  Tương tự, học phí chương trình tài năng là 200 triệu đồng. Khi đóng học phí toàn khóa, tân sinh viên sẽ được giảm 40 triệu đồng. Lúc này, các bạn chỉ cần đóng 160 triệu đồng để được hưởng chương trình đào tạo 4.0, được học tiếng Anh tăng cường để hội nhập quốc tế. Đặc biệt, chỉ với 160 triệu đồng tân sinh viên chương trình tài năng GDU sẽ được học cùng các giảng viên doanh nhân – những người có nhiều kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn. 

   

  Vì vậy, giữa nhiều trường đại học mà bạn đang tìm kiếm về học phí rẻ, chất lượng đào tạo tốt, ưu đãi học phí khủng, hãy nhanh chóng "quẹt phải" chọn GDU ngay nhé.  

   

  Rinh ngay học bổng “xịn” 

   

  Để những giấc mơ học tập không còn dang dở bởi gánh nặng học phí, để ai cũng có cơ hội học đại học, bên cạnh việc duy trì mức học phí rẻ, GDU còn dành cho tân sinh viên K16 những suất học bổng giá trị. 

   

  Khi nhập học chương trình đại trà, 2K4 sẽ có cơ hội nhận được 1 trong 300 suất học bổng 10% học phí HKI. Đặc biệt, khi đăng ký và theo học chương trình tài năng, tân sinh viên sẽ có cơ hội nhận được suất học bổng 100% học phí HKI, tương đương 25 triệu đồng.  

   

  Trường còn các suất học bổng xịn từ 10-100% học phí HKI nhờ sự đồng hành của các doanh nghiệp trong câu lạc bộ Doanh nhân trường Đại học Gia Định. 

   

  Trường Đại học Gia Định đang xét tuyển bổ sung 290 chỉ tiêu bằng phương thức xét kết quả học bạ THPT:  

   

  Nhanh tay đăng ký để trở thành sinh viên GDU tại: 

   

  1. Xét tuyển trực tuyến tại: http://tuyensinh.giadinh.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen  

   

  2. Xét tuyển trực tiếp tại Trường: Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông, 185 - 187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM. 

   

  Mỹ Ngọc 

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...