Chọn Nguyện vọng 1, chọn ngay mã trường GDU 

Chọn Nguyện vọng 1, chọn ngay mã trường GDU 

  Thời gian mở Hệ thống đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển Đại học 2022 đang đến rất gần, thí sinh 2K4 cẩn trọng và sáng suốt trong việc sắp xếp thứ tự ưu tiên của các nguyện vọng. 

   

   

  Chọn ngành học, chọn đam mê 

   

  Mình thích gì? Năng lực của mình như thế nào? Chính là câu “thần chú” giúp “thổi bay” những băn khoăn cho thí sinh khi chọn ngành. Đây cũng chính là câu hỏi quan trọng đầu tiên mà mỗi bạn học sinh phải tự tìm ra câu trả lời trước khi đặt bút đăng ký xét tuyển nguyện vọng.  

   

  Chọn ngành học theo bạn bè, chọn ngành hot hay chọn ngành theo mong muốn của gia đình,… có thể khiến bạn đánh mất cơ hội trúng tuyển đúng ngành yêu thích. Vì vậy, hãy khoanh vùng những ngành học yêu thích, phù hợp với bản thân trước khi đăng ký nguyện vọng.  

   

  Năm 2022, Trường Đại học Gia Định tuyển sinh thêm 03 ngành mới bao gồm: Thương mại điện tử, Quan hệ công chúng, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, nâng tổng số ngành đào tạo lên 17 ngành. Trường mở thêm chương trình Tài năng đối với 05 ngành: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Ngôn ngữ Anh. Đây là những ngành đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng cao, được đào tạo có lộ trình và có trình độ ngoại ngữ. 

   

  Nhà trường xét tuyển theo tổ hợp 3 môn thi ứng với ngành do thí sinh đăng ký. Vì vậy, việc chọn tổ hợp môn cũng rất quan trọng vì nó liên quan đến kế hoạch ôn tập của bạn.  

   

  Chọn GDU, điền ngay nguyện vọng 1 

   

  Mặc dù không giới hạn số lượng nguyện vọng xét tuyển, nhưng thí sinh chỉ có thể trúng tuyển một nguyện vọng xét theo thứ tự ưu tiên. Theo đó, nguyện vọng 1 là nguyện vọng được ưu tiên cao nhất. Khi thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1, các nguyện vọng còn lại sẽ không được xét tuyển. Vì vậy hãy đặt trường học, ngành học yêu thích nhất, phù hợp với năng lực của bản thân ở nguyện vọng 1.  

   

  Như thông tin trên, nguyện vọng 1 là nguyện vọng có “quyền lực” cao nhất. Vì vậy khi thí sinh yêu thích Đại học Gia Định, hãy điền ngay mã trường GDU để tăng cơ hội trúng tuyển. 

   

  Để xét tuyển vào Đại học Gia Định bằng phương thức này, thí sinh cần đạt điều kiện từ 15 điểm trở lên đối với chương trình Đại trà và 18 điểm trở lên đối với chương trình Tài năng. Mức điểm xét tuyển này được áp dụng cho tất cả các ngành tuyển sinh tại GDU.  

   

  Học phí rẻ, thời gian đào tạo 3 năm  

   

  Với chương trình đào tạo được triển khai theo hướng ứng dụng, thực hành, sinh viên trường được lĩnh hội toàn bộ kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, từ lý thuyết đến thực hành trong 3 năm học (8 học kỳ).  

   

  Năm 2022, Trường Đại học Gia Định tiếp tục duy trì mức học phí rẻ từ 7.5 – 12.5 triệu/học kỳ đối với chương trình Đại trà, 25 triệu/học kỳ đối với chương trình Tài năng. Quỹ học bổng 9 tỷ của Nhà trường cũng là điều thu hút nhiều sinh viên theo học. Đây là các suất học bổng từ 10% đến 100% học phí học kỳ I dành cho thí sinh điểm cao xét theo danh sách từ trên xuống. Điều này giúp học phí không còn là rào cản đến giảng đường đại học của bất kỳ thí sinh nào và an tâm về tài chính khi học nhập học. 

   

  Trường Đại học Gia Định có mạng lưới kết nối với hơn 200 doanh nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận sớm với doanh nghiệp, tự tin thực tập và thích nghi nhanh với môi trường lao động. Bên cạnh đó, Nhà trường tham khảo ý kiến của doanh nghiệp, cập nhật chương trình học để bắt kịp xu hướng phát triển của nghành, cũng như đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp.  

   

  Để nắm chắc cơ hội trúng tuyển, thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ Đại học Gia Định qua các kênh sau để nhận được sự tư vấn tốt nhất:  

   

   

   

  • Điện thoại: (028) 7301.3456.         

   

  • Tư vấn Chương trình Đại trà: 0961 12 10 18 - 0962 12 10 18       

   

  • Tư vấn Chương trình Tài năng: 0862 12 10 18       

   

   

  Mai Vy 

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...