Chọn nguyện vọng 1, nhớ chọn GDU 

Chọn nguyện vọng 1, nhớ chọn GDU 

Lượt xem: 90

  Để tăng cơ hội trúng tuyển vào Đại học Gia Định, thí sinh có điểm thi kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022 từ 15 điểm trở lên nhớ chọn trường Đại học Gia Định (mã trường GDU) khi đăng ký xét tuyển trên cổng thông tin của Bộ Giáo dục Đào tạo.  

   

  Quá trình đăng ký xét tuyển nguyện vọng đại học đang bước vào những ngày cuối cùng.  

   

   

  Không nên đợi đến ngày cuối cùng 

   

  Thí sinh không nên đợi đến cuối thời hạn mới đăng ký để tránh các rủi ro về mặt kỹ thuật cũng như hệ thống bị quá tải.  

   

  Ngoài ra, thí sinh cần cân nhắc đặt 3 nguyện vọng đầu vào các trường, các ngành mình yêu thích để tăng cơ hội trúng tuyển vào ngay nguyện vọng 1.   

   

  Vì khi xét nguyện vọng bổ sung thì nguyên tắc là điểm trúng tuyển sẽ bằng hoặc cao hơn điểm nguyện vọng 1 và tỷ lệ để xét nguyện vọng bổ sung rất thấp. Chính vì thế việc trở thành sinh viên của một trường đại học sẽ khó khăn hơn.  

   

  Chọn nguyện vọng 1 tăng cơ hội trúng tuyển 

   

  Thí sinh có kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 từ 15 điểm trở lên có thể đăng ký xét tuyển chương trình đại trà và đạt từ 18 điểm trở lên có thể đăng ký xét tuyển chương trình tài năng tại GDU.  

   

  Để tăng cơ hội trúng tuyển vào GDU, thí sinh chọn nguyện vọng 1 là Trường Đại học Gia Định (mã trường GDU) trên hệ thống tuyển sinh của Bộ Giáo dục và đào tạo. 

   

  Mức học phí rẻ từ 7,5 đến 12,5 triệu/học kỳ đối với chương trình đại trà và 25 triệu/học kỳ đối với chương trình tài năng, cam kết không tăng học phí trong suốt quá trình học 3 năm (8 học kỳ) và chương trình đào tạo chất lượng là lý do nhiều Quý phụ huynh, học sinh lựa chọn trường Đại học gia Định. 

   

  Trường Đại học Gia Định (GDU) hướng đến việc đào tạo đa hệ, đa ngành, đa lĩnh vực với 17 ngành học chương trình đào tạo đại trà và 05 ngành chương trình tài năng bao gồm: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Marketing và Ngôn ngữ Anh. Đây là những ngành học được nghiên cứu, chọn lọc và khung chương trình nhận được sự cố vấn từ chính các lãnh đạo doanh nghiệp. 

   

  Ngoài ra, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng phương thức xét kết quả học bạ THPT tại: https://tuyensinh.giadinh.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen để tăng cơ hội vào GDU.  

  Thí sinh cũng có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện đến địa chỉ trường: Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông, 185 - 187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM. 

   

  Mỹ Ngọc 

  Bài viết khác
  » Big Game Hỏi xoáy - Đáp xoay   (91 lượt xem - 05.09.2022)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...