Chọn nguyện vọng đầu tiên – Chọn Đại học Gia Định 

Chọn nguyện vọng đầu tiên – Chọn Đại học Gia Định 

  Để tăng cơ hội trúng tuyển, thí sinh chọn nguyện vọng đầu tiên là Đại học Gia Định (mã trường GDU) trên hệ thống tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.  

    

   

  Ngành học trọng điểm, đào tạo thực tiễn 

   

  Các ngành đào tạo tại GDU là những ngành học trọng điểm, được dự báo sẽ “khát” lao động trong tương lai. 

   

  Chỉ 3 năm với 8 học kỳ, chương trình đào tạo tại GDU được tinh lọc theo hướng thực hành, ứng dụng, sinh viên được lĩnh hội kiến thức từ chuyên sâu đến thực tế. 

   

  Hơn 200 doanh nghiệp đã và đang liên kết chặt chẽ với nhà trường, tham gia cố vấn, xây dựng chương trình đào tạo cũng như tạo ra môi trường thực tập, kiến tập. Sinh viên sau khi ra trường sẽ thích nghi nhanh với môi trường lao động, đáp ứng các yêu cầu ngày càng khắt khe của doanh nghiệp. 

   

  Học phí tốt, học bổng xịn 

   

  Nhằm mang đến môi trường học tập đại học đến gần hơn với đại đa số học sinh, sinh viên, GDU duy trì mức học phí tốt nhất 12,5 triệu/học kỳ. 

   

  Ngoài ra, tân sinh viên khi nhập học GDU còn được hưởng các chính sách ưu đãi hấp dẫn 10%, 12% và 20% học phí. 

   

  Với những ngành có mức học phí 12,5 triệu/học kỳ, khi đóng học phí toàn khóa tân sinh viên sẽ được giảm 20% học phí – tương đương 20 triệu đồng. Lúc này, thay vì phải đóng 100 triệu đồng, tân sinh viên chỉ cần đóng 80 triệu để hoàn thành giấc mơ đại học. Như vậy, hàng tháng sinh viên chỉ cần đóng mức học phí trung bình 2,8 triệu/tháng. 

   

  Bên cạnh đó, khi đóng học phí 1 năm tân sinh viên sẽ được giảm 10% học phí 1 năm, đóng học phí 2 năm sẽ được giảm 12% học phí 2 năm. 

   

  Xét tuyển liền tay 

   

  Dù không giới hạn số lượng nguyện vọng xét tuyển, nhưng thí sinh chỉ có thể trúng tuyển vào nguyện vọng cao nhất theo thứ tự ưu tiên. Vì vậy, các bạn cần đặt GDU là nguyện vọng đầu tiên trong danh sách các nguyện vọng. 

   

  Để xét tuyển vào GDU với kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023, thí sinh cần đạt từ 15 điểm trở lên với chương trình đại trà và đạt từ 18 điểm trở lên với chương trình tài năng.  

   

  Ngoài ra, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng phương thức xét kết quả học bạ THPT vào trường Đại học Gia Định tại: https://xettuyen.giadinh.edu.vn/dang-ky-ho-so-xet-tuyen-theo-dot.html 

   

  Thí sinh cũng có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện đến Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông (185 - 187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM). 

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...