CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TÀI NĂNG

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TÀI NĂNG

Năm 2022, Trường Đại học Gia Định chính thức mở thêm Chương trình Tài năng nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho thị trường lao động, đáp ứng nhu cầu xã hội. 

 

Với chương trình này, Trường Đại học Gia Định tập trung đầu tư chất lượng về chương trình học, cơ sở vật chất, tạo cơ hội cho sinh viên giao lưu với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.  

 

Theo đó, sinh viên được học tăng cường tiếng Anh, học với các doanh nhân, các chuyên gia đầu ngành. Sinh viên được thực tập, trải nghiệm công việc thực tế từ năm nhất.  

 

 

Chương trình được đầu tư theo phương châm “Học với lãnh đạo để trở thành lãnh đạo” dựa trên chương trình học 4.0, giảng viên ưu tú, trải nghiệm toàn diện, tiếng anh tăng cường và hội nhập quốc tế.  

 

Đây là chương trình mà Trường Đại học Gia Định muốn ươm mầm những tài năng và giúp sinh viên xây dựng lộ trình phát triển sự nghiệp của riêng mình khi còn ngồi ở giảng đường đại học, sẵn sàng hòa nhập với môi trường làm việc quốc tế. 

 

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO CHƯƠNG TRÌNH TÀI NĂNG 

 

 

 

PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN CHƯƠNG TRÌNH TÀI NĂNG 

 

 

Đối với chương trình đào tạo Tài năng, mức học phí 25 triệu đồng/học kỳ với thời gian đào tạo 3 năm (8 học kỳ). Đây không chỉ ở mức hợp lý với mức thu nhập trung bình ở Việt Nam mà còn không tăng trong suốt khóa học.  

 

Trường Đại học Gia Định còn dành 25 suất học bổng 100% học phí học kỳ 1 cho thí sinh xuất sắc đăng ký chương trình này.  

 

Thí sinh và phụ huynh quan tâm theo dõi thông tin tuyển sinh năm 2022 tại: 

Website: giadinh.edu.vn 

Facebook: facebook.com/TruongDaihocGiaDinh 

Điện thoại: (028) 7301.3456. 

Hotline: 0961.12.10.18, 0962 12 10 18 

Email: tuyensinh@giadinh.edu.vn 

 

Các trường Đại học liên kết

Đối tác GDU

Kết nối với GDU

icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...