Chương trình tài năng GDU có gì hot?

Chương trình tài năng GDU có gì hot?

  Trong năm 2022, Đại học Gia Định triển khai thêm Chương trình Tài năng nhằm đào tạo thế hệ sinh viên mới ưu tú, hội nhập thời đại. 

   

  Vậy Chương trình Tài năng tại Đại học Gia Định có gì “hot”? 

   

  Học cùng “lãnh đạo” 

   

  Với phương châm “Học cùng lãnh đạo để trở thành lãnh đạo”, ngay từ khi bắt đầu, sinh viên theo học chương trình thuộc 5 ngành: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Marketing, Ngôn ngữ Anh và Kinh doanh quốc tế đều sẽ được lĩnh hội kiến thức từ các chuyên gia đầu ngành, các doanh nhân thành đạt có nhiều kinh nghiệm từ lý thuyết đến thực tế.Mục tiêu của chương trình là tạo nên một môi trường học tập kết nối nhiều nhất giữa người học và người đào tạo, áp dụng được trong công việc thực tế ngay từ sớm.  

   

  Có thể nói hiện tại GDU đang là đối tác ký kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp. Vì vậy, đây chính là yếu tố thuận lợi đối với nhà trường trong việc mời các vị lãnh đạo, doanh nhân giảng dạy tại trường. 

   

  Thực tập ngay từ năm nhất 

   

  Ngoài việc được tiếp cận các kiến thức và thực hành tại trường,  sinh viên theo học chương trình Tài năng đều sẽ được thực tập tại doanh nghiệp ngay từ năm nhất, học học kỳ doanh nghiệp.  

   

  Điều này không chỉ giúp sinh viên có được những kinh nghiệm thực chiến từ sớm mà còn tạo điều kiện cho tất cả các bạn tích lũy thêm những kỹ năng khác, xóa bỏ rào cản tự ti khi chính thức làm việc tại các doanh nghiệp sau này. 

   

  Chương trình tiếng Anh tăng cường 

   

  Việt Nam đang đã và đang phát triển trong nền kinh tế toàn cầu hóa, vì thế để gia tăng tỉ lệ cạnh tranh trong thời kỳ mới, ngoài các kỹ năng cần thiết, tất cả các bạn trẻ đều phải có một vốn ngoại ngữ thành thạo để hội nhập quốc tế. 

   

  Trường sẽ đào tạo cho sinh viên nâng cao trình độ tiếng anh, có thể đạt từ 0 đến 6.0 IELTS.Có thể nói, việc tăng cường tiếng Anh cho tất cả các bạn sinh viên là điều cần phải thực hiện nhằm mục tiêu đào tạo lứa sinh viên ưu tú, có khả năng ngoại ngữ trôi chảy, thành thạo, tự tin giao tiếp không chỉ trong đời sống mà còn trong môi trường công việc. 

   

  Học bổng 100% 

   

  Trong năm học 2022, Đại học Gia Định đã quyết định trao 25 suất học bổng toàn phần học phí học kỳ 1 cho 25 thí sinh xuất sắc trong kỳ thi Tốt nghiệp năm 2022. 

   

  Về thông tin tuyển sinh, với chương trình Tài năng, hiện nay Đại học Gia Định xét tuyển theo 3 phương thức. 

   

  • Kết quả kỳ thi THPT năm 2022 >= 18 điểm 

   

  • Kết quả học bạ THPT (ĐTB HK1 lớp 11 + ĐTB HK1 lớp 12) >= 18 điểm 

   

  • Kết quả kỳ thi năng lực ĐHQG>=700 điểm 

   

  Để đăng ký xét tuyển chương trình Tài năng tại Đại học Gia Định, các bạn học sinh có thể đăng ký trực tuyến thông qua đường dẫn:

  https://tuyensinh.giadinh.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen 

   

  Ngoài ra, các bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển trục tiếp hoặc gửi theo đường bưu điện đến Trung tâm Tuyển sinh Truyền thông Trường Đại học Gia Định (185 – 187 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP HCM).  

   

  Hotline tư vấn 24/7: 0862 12 10 18 

   

  Trường Đại học Gia Định hiện đang nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT. Dự kiến Tổng điểm trung bình học kỳ 1 lớp 11 + điểm trung bình học kỳ 2 lớp 11 + điểm trung bình học kỳ 1 lớp 12, đạt từ 18 điểm trở lên với chương trình tài năng.  

   

   

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...