CHƯƠNG TRÌNH TÀI NĂNG: HỌC VỚI LÃNH ĐẠO ĐỂ TRỞ THÀNH LÃNH ĐẠO

CHƯƠNG TRÌNH TÀI NĂNG: HỌC VỚI LÃNH ĐẠO ĐỂ TRỞ THÀNH LÃNH ĐẠO

Lượt xem: 33

  “Học với lãnh đạo để trở thành lãnh đạo” là phương châm đào tạo của chương trình tài năng tại Trường Đại học Gia Định (GDU).

   

   

  Song song với chương trình đại trà, năm 2022, trường mở thêm chương trình tài năng với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động, ươm mầm những nhà lãnh đạo tương lai, sẵn sàng hòa nhập môi trường làm việc quốc tế.

   

  5 ngành học, 25 suất học bổng

   

   

  Chương trình tài năng tại trường Đại học Gia Định với 5 ngành học: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Ngôn ngữ Anh.

   

  Chương trình tài năng có học phí 25 triệu/học kỳ cùng thời gian đào tạo 3 năm (8 học kỳ). Trường cũng có 25 suất học bổng 100% học phí học kỳ 1, trị giá 25 triệu/suất dành cho tân sinh viên xuất sắc khi đăng ký học chương trình tài năng.

   

  Học với lãnh đạo để trở thành lãnh đạo

   

   

  Rất khó để sinh viên năm 1, năm 2 có thể tiếp xúc với các nhà lãnh đạo khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Tuy nhiên ở chương trình tài năng, GDU sẽ mang lãnh đạo đến cho các bạn.

   

  Theo học chương trình tài năng tại GDU, sinh viên sẽ được học trực tiếp với các lãnh đạo từ các doanh nghiệp, các chuyên gia đầu ngành. Những lãnh đạo, doanh nhân sẽ trực tiếp đứng lớp, chia sẻ những kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tế trong quá trình điều hành doanh nghiệp.

   

  Được học với lãnh đạo từ giảng đường đại học sẽ giúp người học được tiếp cận với tầm nhìn chiến lược, kỹ năng quản trị, tư duy và phong thái của nhà lãnh đạo. Không những vậy, sinh viên còn được trải nghiệm chương trình học 4.0, áp dụng công nghệ vào giảng dạy, được học tăng cường tiếng Anh, trải nghiệm toàn diện để sớm hội nhập quốc tế.

   

  “Với chương trình đại trà thì mục tiêu rất rõ là bạn học 3 năm, 8 học kỳ, kết nối với doanh nghiệp là các bạn ra trường sẽ đi làm ngay. Nhưng nếu bạn muốn làm lãnh đạo thì bạn sẽ được học bổ sung thêm tư duy, kỹ năng, được cọ sát, được làm việc thực tế với doanh nghiệp, được học tăng cường tiếng Anh và mục tiêu của bạn phải hướng đến doanh nghiệp nước ngoài hoặc hướng đến vị trí lãnh đạo” - TS Ngô Minh Hải – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Gia Định cho biết.

   

  Lộ trình học với lãnh đạo

   

   

  Với đội ngũ giảng viên là các lãnh đạo, doanh nhân, chuyên gia đầu ngành, GDU sẽ xây dựng lộ trình học phù hợp cho sinh viên. Sinh viên học với lãnh đạo nào ở giai đoạn nào trong lộ trình 3 năm cũng được lên kế hoạch rõ ràng, chi tiết.

   

  Sinh viên sẽ được truyền cảm hứng, được tư vấn, chia sẻ những nhận định tương lai về ngành nghề ở năm nhất. Đến năm thứ 2 sinh viên sẽ được gặp các lãnh đạo cấp trung, những ngược trực tiếp quản lý nhân sự. Và năm 3 các bạn sẽ được gặp cấp lãnh đạo cao hơn và cũng có thể là những nhà tuyển dụng trong tương lai của các bạn.

   

  Không những vậy, chương trình tài năng cũng có mạng lưới là các lãnh đạo, doanh nhân, chuyên gia đầu ngành để sau những giờ học chính thống, sinh viên được gặp gỡ, giao lưu và học hỏi các kỹ năng, kinh nghiệm.

   

  Trường đầu tư chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, liên kết 1-1 với doanh nghiệp nhằm tạo cơ hội tốt nhất cho sinh viên khi theo học chương trình tài năng. Sinh viên được tiếp cận với thị trường lao động ngay từ sớm, xây dựng lộ trình sự nghiệp từ khi còn ngồi ở giảng đường đại học, đảm nhiệm các vị trí quản lý, lãnh đạo ở các công ty, doanh nghiệp nước ngoài, các tập đoàn đa quốc gia.

   

  Để học chương trình tài năng?

   

   

  Để học chương trình tài năng tại Đại học Gia Định, thí sinh có thể:

   

  1. Xét tuyển theo kết quả Kỳ thi Tốt nghiệp THPT: tổng điểm tổ hợp các môn xét tuyển đạt từ 18 điểm.

   

  1. Xét tuyển theo kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực năm 2022 của Đại học Quốc gia TP.HCM: tổng điểm bài thi đạt từ 700 điểm.

   

  1. Xét tuyển theo kết quả Học bạ THPT:   

   

  • Hình thức 01: Tổng điểm trung bình Học kỳ 1 lớp 11, điểm trung bình Học kỳ 2 lớp 11 và điểm trung bình Học kỳ 1 lớp 12 đạt từ 18 điểm.

   

  • Hình thức 02: Tổng điểm trung bình 3 học kỳ 1 3 năm THPT HK1 Lớp 10 + HKI Lớp 11 + HKI Lớp 12) của các môn tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm.

   

  Trường nhận hồ sơ xét tuyển chương trình tài năng từ 15.06.2022

   

  Thí sinh đăng ký xét tuyển: https://tuyensinh.giadinh.edu.vn/

   

  Nộp hồ sơ tại: Trung tâm Tuyển sinh Truyền thông, 185 - 187 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP HCM

   

  Ngoài ra, Quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ:

   

  - Hotline: 0862 12 10 18

   

  - Facebook/Zalo: Đại học Gia Định

   

  - Website: giadinh.edu.vn

   

  Uyên Trinh – Mỹ Ngọc

  Bài viết khác
  » CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TÀI NĂNG (84 lượt xem - 15.06.2022)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...