Chuyện gì khó, có Gia Định lo!  

Chuyện gì khó, có Gia Định lo!  

  Gánh nặng cơm áo còn đè nặng trên vai thì ước mơ về giảng đường đại học vẫn còn rất xa vời. Bao khoản tiền phải lo, học phí đại học đắt đỏ, thời gian đào tạo nhiều năm mà ra trường chắc gì đã có việc làm, đó có lẽ là những băn khoăn lớn nhất của quý phụ huynh khi có con đến tuổi vào đại học. 

   

   

  Học phí đại học bao nhiêu? 

   

  Năm học 2022-2023 chứng kiến sự tăng mạnh về học phí của các trường đại học, con đường đến với giảng đường đại học như càng khó khăn hơn với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. 

   

  Theo đuổi sứ mệnh mang giáo dục đại học đến với tất cả mọi người nếu họ có ý chí, có nguyện vọng, trường Đại học Gia Định xây dựng mức học phí rẻ từ 7.5 – 12.5 triệu/học kỳ với chương trình đại trà và 25 triệu/học kỳ với chương trình tài năng. Đặc biệt, Trường cam kết học phí không tăng trong suốt quá trình học. 

   

  Học Đại học bao lâu? 

   

  Với 120 tín chỉ, Đại học Gia Định xây dựng chương trình đào tạo khoa học, tinh lọc trong 3 năm với 8 học kỳ. Chương trình học tại GDU chú trọng các kiến thức nền tảng, cần thiết để vận dụng ngay và trực tiếp khi sinh viên ra trường làm việc.  

   

  Lo ngại về chất lượng với một chương trình đào tạo ngắn, ThS Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Gia Định, cho biết: “Chương trình đào tạo được tinh lọc, xây dựng dựa trên ý kiến của hội đồng khoa học và góp ý của các doanh nghiệp, chuyên gia. Thời gian đào tạo 3 năm (8 học kỳ), sinh viên được tham gia học kỳ doanh nghiệp tại các công ty nên dù rút ngắn thời gian nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo". 

   

  Cơ hội việc làm thì sao? 

   

  Là cơ sở giáo dục đại học đề cao việc học tập ứng dụng, sinh viên Gia Định được tạo điều kiện học tập, trải nghiệm trực tiếp tại doanh nghiệp ngay từ năm nhất. 

   

  Thông qua các thỏa thuận hợp tác (MOU), mối liên hệ mật thiết giữa nhà trường và nhà tuyển dụng được thiết lập, cơ hội cho sinh viên kiến tập, thực tập trong quá trình học tập và việc làm sau khi ra trường. 

   

  GDU hiểu được những lắng lo, cùng phụ huynh “gỡ rối” chúng và mang giấc mơ đại học đến gần hơn các bạn bạn học sinh. 

   

  Chuyện gì khó, có Gia Định lo, các bạn ơi! 

   

  Mỹ Ngọc 

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...