Đại học Gia Định cam kết học phí 80 triệu toàn khóa

Đại học Gia Định cam kết học phí 80 triệu toàn khóa

Lượt xem: 720

  Đại học Gia Định (GDU) cho phép tân sinh viên nộp học phí toàn hóa với 80 triệu đồng, không tăng trong suốt quá trình học.

   

  Theo đó, mức học phí chương trình đại trà của Đại học Gia Định dao động từ 7,5 đến 12,5 triệu đồng một học kỳ, tùy ngành học. Đồng thời, để chào đón tân sinh viên, trường triển khai nhiều chính sách ưu đãi khác.

   

  Khi làm thủ tục nhập học, sinh viên đóng học phí 8 học kỳ sẽ được giảm 20%, tương đương 20 triệu đồng. Tức, đối với các ngành có học phí 12,5 triệu mỗi kỳ, học phí toàn khóa là 100 triệu đồng, giảm còn 80 triệu đồng.

   

  Tân sinh viên nhập học Đại học Gia Định. Ảnh: GDU

   

  Đối với 5 ngành học chương trình tài năng (Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Ngôn ngữ Anh), tân sinh viên đóng học phí toàn khóa sẽ được giảm 20%, tức 40 triệu đồng. Lúc này, phụ huynh, tân sinh viên chỉ cần đóng 160 triệu đồng cho cả khóa học.

   

  Bà Nguyễn Thị Hậu - phụ huynh của Huỳnh Nguyễn Mỹ An, tân sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh chương trình đại trà, cho biết chương trình này hỗ trợ gia đình rất nhiều. Bà sẽ đóng học phí luôn toàn khóa để con an tâm học, đồng thời, nhận ưu đãi từ nhà trường.

   

  Ngoài ra, phụ huynh, tân sinh viên đóng học phí một năm cũng được giảm 10% và 12% học phí khi nộp hai năm. Chính sách ưu đãi áp dụng đến hết ngày 31/10.

   

  Chuyên viên Đại học Gia Định hướng dẫn cho tân sinh viên làm thủ tục nhập học. 

   

  Thạc sĩ, luật sư Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng Đại học Gia Định cho biết, trường xác định mức học phí như hiện tại với mong muốn không để điều này trở thành rào cản đối với bất kỳ ai. Đồng thời, nhờ sự liên kết và hợp tác doanh nghiệp, GDU cũng được các đơn vị hỗ trợ để duy trì mức học phí phù hợp cho sinh viên.

   

  Bên cạnh các chính sách hỗ trợ học phí, Đại học Gia Định tập trung đầu tư vào nhiều yếu tố khác như nội dung đào tạo, trình độ giảng viên, cơ sở vật chất... Sinh viên có rất nhiều sự lựa chọn về ngành nghề. Hiện, GDU tuyển sinh 17 ngành đào tạo đại trà, trong đó, mở thêm ba ngành học mới gồm: Thương mại điện tử, Quan hệ công chúng, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

   

  Song song, trường bổ sung chương trình đào tạo tài năng nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho thị trường lao động, đáp ứng nhu cầu xã hội với 5 ngành học.

   

  Tại GDU, chương trình đào tạo kéo dài ba năm, gồm 8 học kỳ. Sinh viên có thể rút ngắn quá trình học để đi làm và nắm bắt các cơ hội nghề nghiệp, tích lũy kinh nghiệm làm việc. Nhờ đó, các bạn có thể có ưu thế hơn về thời gian và kiến thức, kỹ năng thực tế, tăng năng lực cạnh tranh.

   

  Đội ngũ giảng viên tại GDU cũng là các chủ doanh nghiệp, có thể dạy và hỗ trợ điều kiện kiến tập, thực tập, học bổng cho sinh viên. Đây cũng là yếu tố giúp giảm chi phí đào tạo. Các học phần được tổ chức tại doanh nghiệp giúp sinh viên tiếp cận, thực hành nghề nghiệp và rèn luyện kỹ năng.

   

  Yếu tố thực hành trong chương trình giảng dạy của trường thể hiện qua các buổi học thực tế, trải nghiệm, chuyến đi thực địa, thực tập, kiến tập tại doanh nghiệp bắt đầu từ năm nhất.

   

  Hiện, Đại học Gia Định vẫn tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung đại học chính quy.

   

  Sinh viên GDU trong một buổi kiến tập tại Công ty Cổ phần tập đoàn Thiên Long. 

   

  Bên cạnh đó, GDU tổ chức nhiều hoạt động giúp sinh viên có cơ hội được trải nghiệm, trau dồi kỹ năng mềm như câu lạc bộ, hội thảo, workshop, chương trình với sự chia sẻ của các diễn giả là các khách mời trong ngành.

   

  Nguồn: Báo VnExpress

   

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...