ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH - lựa chọn hàng đầu khi học ngành Công nghệ thông tin

ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH - lựa chọn hàng đầu khi học ngành Công nghệ thông tin

Lượt xem: 890

  Công nghệ thông tin là một ngành học tiềm năng và có cơ hội xin việc cao. Đây cũng là ngành học được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm. Với nền tảng đào tạo từ năm 2007 và định hướng phát triển là ngành mũi nhọn, khoa CNTT tại trường Đại học Gia Định luôn được các thí sinh ưu tiên lựa chọn xét tuyển.

   

  CNTT - ngành đào tạo trọng điểm của trường ĐH Gia Định

  Là ngành đào tạo trọng điểm của trường, khoa CNTT đã luôn luôn thực hiện đổi mới phương pháp giảng dạy, đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học của sinh viên và kết hợp học đi đôi với hành. Đồng thời, nhà trường cũng đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất tốt nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong việc học tập, nghiên cứu về IT. Không dừng lại ở đó, trường còn liên kết với các trung tâm nghiên cứu công nghệ, doanh nghiệp uy tín, điều này nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên khởi nghiệp, nghiên cứu và sáng tạo nên các sản phẩm chuyên ngành.

   

  Cơ hội việc làm rộng mở

  Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm đúng ngành ngay năm đầu sau khi tốt nghiệp rất cao, đạt trên 90% (khảo sát tháng 11/2018). Nhà trường còn tạo nhiều cơ hội kết nối với các doanh nghiệp cho sinh viên thực tập tại các doanh nghiệp lớn. Qua đó, sinh viên không những được nâng cao kiến thức, hiểu biết về thực tiễn nghề nghiệp mà còn được cọ xát, trau dồi năng lực làm việc, khả năng thích ứng môi trường tổ chức, doanh nghiệp. Ngoài ra, sinh viên có cơ hội tạo lập các mối quan hệ mới và biết cách làm việc trong tập thể, góp phần giúp sinh viên tự tin và sẵn sàng tâm thế đi làm sau khi tốt nghiệp. 

  Sinh viên Công nghệ thông tin tham gia tích cực các cuộc thi

  và đạt được nhiều thành tích đáng kể

   

  Lựa chọn hàng đầu

  Bắt đầu từ tháng 3/2019, sinh viên các ngành Công nghệ thông tin tại Đại học Gia Định sẽ được tiếp cận chương trình đào tạo mới, với các kỹ năng thực hành được cung cấp bởi CompTIA.

  Được biết CompTIA là tập đoàn giáo dục quốc tế chuyên về Công nghệ thông tin với các chứng chỉ được giới công nghiệp công nhận như A+, Network + hay Security +. sau khi ký kết thỏa thuận hợp tác và cập nhật nội dung chương trình đào tạo, bắt đầu từ năm 2019, sinh viên Công nghệ thông tin Đại học Gia Định sẽ học một chương trình chuẩn quốc tế để lấy Bằng Kỹ sư CNTT và Chứng chỉ CompTIA. Một số môn học sẽ được các chuyên gia của CompTia và các đối tác như Tín Bảo Lan hay Việt An trực tiếp hướng dẫn. 

   

  Vời việc trang bị cho sinh viên nền tảng cơ bản vững chắc, đảm bảo đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ của từng chuyên ngành đi cùng các cam kết về cơ hội việc làm, Đại học Gia Định thực sự là điểm đến lý tưởng và tin cậy cho sinh viên khi lựa chọn ngành học CNTT!

   

   

  ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH TUYỂN SINH 2020

  Tuyển sinh 2020, Đại học Gia Định hiện đang tuyển sinh gồm 45 ngành và chuyên ngành, trong đó có các ngành nghề đáp ứng xu hướng chọn nghề của các bạn trẻ.

  Xem danh sách các ngành đào tạo của Trường tại đây: Các ngành đào tạo

  Trường Đại học Gia Định (GDU) tuyển sinh đại học 2020 theo phương thức sau đây:

  ►Phương thức 1: Xét tuyển kết quả học bạ THPT hoặc tương đương.

  - Hình thức 1: Tổng điểm 3 môn trong tổ họp xét tuyển HK1/ lớp 12 >= 15 điểm

  - Hình thức 2: Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển cả năm lớp 12>=15 điểm

  - Hình thức 3: Điểm TB HK1/ lớp 11 + Điểm TB HK2/ lớp 11 + Điểm TB HK1/lớp 12>=15

  ►Phương thức 2: Xét tuyển sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020:

  Tổ hợp môn xét tuyển >=15

  ♦ Click Đăng ký xét tuyển học bạ Đại học Gia Định 2020.

  Thí sinh cần đăng ký hồ sơ ngay để nhận những ưu đãi về học phí cũng như chính sách học bổng hấp dẫn của Nhà trường!

  ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH

  185-187, Hoàng Văn Thụ - P.8 – Q. Phú Nhuận, TP.HCM

  Hotline: 0287 301 3456, 0961 12 1018, 0962 12 1018

  Website: https://Giadinh.edu.vn

  Email: Tuyensinh@giadinh.edu.vn

  Facebook: https://www.facebook.com/TruongDaihocGiaDinh/

   

   

  Bài viết khác
  » CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CÁC KHÓA (222 lượt xem - 21.10.2022)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...