Đại học Gia Định trao tặng nhiều suất học bổng giá trị cho tân sinh viên   

Đại học Gia Định trao tặng nhiều suất học bổng giá trị cho tân sinh viên   

  Ngày 22.09, trường Đại học Gia Định (GDU) trao tặng nhiều suất học bổng có giá trị cho tân sinh viên làm thủ tục nhập học tại trường.  

   

  Ngày 22.09, trường Đại học Gia Định (GDU) đã tiếp đón nhiều lượt phụ huynh, tân sinh viên đến trường làm thủ tục nhập học. Trong đó, nhiều suất học bổng tài năng, học bổng khuyến học, học bổng doanh nghiệp đã được trao tặng. 

   

  Những bạn sinh viên có thành tích xuất sắc khi đến làm thủ tục nhập học tại GDU đã được trao tặng liền tay những phần học bổng giá trị từ 10% đến 100% học phí học kỳ 1. 

   

  Bạn Nguyễn Gia Bảo, tân sinh viên chương trình tài năng ngành Công nghệ thông tin, cho biết bản thân cảm thấy rất vui khi biết mình nhận được suất học bổng tài năng từ Nhà trường. 

   

  “Em thấy ngành Công nghệ thông tin là ngành học khó, sinh viên cần có chứng chỉ ngoại ngữ, cần nhận được chương trình đào tạo chất lượng cao nên quyết định học chương trình tài năng của GDU. Và em rất vui khi còn được nhận học bổng 25 triệu đồng từ Trường”, Gia Bảo chia sẻ. 

   

   

  TS Mai Đức Toàn – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông trường Đại học Gia Định trao tặng học bổng tài năng cho tân sinh viên Nguyễn Gia Bảo 

   

  Cùng chung niềm vui khi được nhận học bổng 25 triệu đồng, bạn Nguyễn Thành Công, tân sinh viên chương trình tài năng ngành Quản trị kinh doanh cho biết, tuy còn nhiều bỡ ngỡ với môi trường mới nhưng vẫn cảm thấy vô cùng hào hứng và trông chờ khoảng thời gian trở thành sinh viên sắp tới. 

   

   

  Bà Hồ Thị Uyên Trinh – Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông trường Đại học Gia Định trao tặng học bổng tài năng cho tân sinh viên Nguyễn Thành Công 

   

  Chương trình tài năng mức học phí 25 triệu đồng/học kỳ và được cam kết ổn định trong suốt quá trình học 3 năm (8 học kỳ). Sinh viên chương trình tài năng tại GDU được tiếp cận chương trình đào tạo 4.0, được trải nghiệm toàn diện và hội nhập quốc tế. Ngoài ra, sinh viên chương trình tài năng tại GDU còn được học tăng cường tiếng Anh và có cơ hội gặp gỡ, học tập cùng những giảng viên doanh nhân – những người có nhiều kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. 

   

  Là tân sinh viên ngành Marketing nhận được học bổng khuyến học 10% học phí HKI, bạn Nguyễn Thúy Vi cho biết, bản thân cảm thấy bất ngờ và vui mừng vì được học bổng. “Học phí rẻ của trường giúp mình không phải quá áp lực tài chính, nay mình còn được nhận học bổng nên cảm thấy rất vui”, Thúy Vi hào hứng chia sẻ. 

   

   

  Bà Hồ Thị Uyên Trinh – Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông trường Đại học Gia Định trao tặng học bổng khuyến học cho tân sinh viên Nguyễn Thúy Vi 

   

  Ngoài nhiều suất học bổng giá trị, năm 2022, Đại học Gia Định còn triển khai nhiều chính sách ưu đãi học phí hấp dẫn. Theo đó, khi tân sinh viên đóng học phí 1 năm  sẽ được giảm 10% học phí 1 năm, khi đóng học phí 2 năm sẽ được giảm 12% học phí 2 năm. Đặc biệt, khi đóng học phí 3 năm (8 học kỳ), tân sinh viên được giảm 20% học phí toàn khóa. 

   

  Cụ thể, đối với chương trình đào tạo có học phí 12,5 triệu/học kỳ thì học phí 8 học kỳ là 100 triệu. Khi đóng học phí toàn khóa, tân sinh viên sẽ được giảm 20 triệu đồng. Tương tự, khi đóng học phí 8 học kỳ của chương trình tài năng, tân sinh viên sẽ được giảm 40 triệu đồng, chỉ cần phải đóng 160 triệu thay vì 200 triệu như ban đầu. 

   

  Mỹ Ngọc 

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...