Trường Đại học Gia Định tưng bừng “Chào đón Tân sinh viên K15” trên giảng đường trực tuyến

Trường Đại học Gia Định tưng bừng “Chào đón Tân sinh viên K15” trên giảng đường trực tuyến

Lượt xem: 783

  Trong không khí vui mừng, sáng ngày 25/08/2021, hàng trăm Tân sinh viên đã chính thức nhập học tại giảng đường Trường Đại học Gia Định được mở đầu bằng sự kiện “Chào đón Tân sinh viên K15 - Vào Gia Định là về gia đình”, mở ra một năm học mới nhiều phấn khởi.

   

  Với chủ đề “Vào Gia Định là về gia đình” - Chương trình Chào đón Tân sinh viên K15 là sự kiện thể hiện sự chào đón nồng nhiệt dành cho các thí sinh đã nỗ lực vượt qua Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 với nhiều thử thách, chọn được đúng ngành học, trường học yêu thích và chính thức trở thành tân sinh viên Khóa 15 của đại gia đình GDU.

   

  Sáng nay vào lúc 8h30 (ngày 25/08/2021), trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, chương trình đã được diễn ra theo hình thức trực tuyến trên nền tảng Microsoft Teams và phát sóng trên Fanpage GDU Student Center với sự tham gia đông đảo của Tân sinh viên và Phụ huynh. Đây không chỉ là ngày gặp mặt quan trọng đối với tân sinh viên mà còn là dịp trao đổi, giải đáp những thông tin quan trọng, chuẩn bị hành trang bước vào học kỳ đầu tiên trên giảng đường đại học.

   

  Tham dự chương trình có sự hiện diện của Ban Giám hiệu: PGS.TS. LS. Võ Trí Hảo - Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định, ThS.LS. Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng, TS. Ngô Minh Hải - Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo các Khoa/ Phòng/Ban như: Khoa Kinh tế - Quản trị, Khoa Công nghệ Thông tin, Khoa Khoa học Xã hội - Ngôn ngữ, Phòng Đào tạo, Phòng Tuyển sinh - Truyền thông, Trung tâm Trải nghiệm - Việc làm Sinh viên,… và các Tân sinh viên nhập học trong Đợt 1 đến từ các Khoa.

   

  Chương trình “Chào đón Tân sinh viên Khóa 15” của Trường Đại học Gia Định

  đã diễn ra thành công vào Thứ 4 ngày 25/08/2021.

   

  Phát biểu tại chương trình, PGS.TS.LS Võ Trí Hảo - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu: “Trường Đại học Gia Định tập trung đào tạo theo hướng ứng dụng. Theo đó, nhà trường đẩy mạnh kết nối với các chuyên gia, giám đốc điều hành của doanh nghiệp, các tổ chức và mời họ giảng dạy cho các môn học tại trường. Với chiến lược số hóa quy trình giảng dạy, các chuyên gia có thể hướng dẫn sinh viên thông qua màn hình máy tính tại phòng làm việc, công ty hay nhà xưởng của họ. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng nỗ lực đàm phán với doanh nghiệp để giúp sinh viên không chỉ được làm việc mà còn có thể được trả lương”. Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội tiếp xúc với nhiều giảng viên trên khắp Việt Nam thông qua hình thức trực tuyến, nhờ vậy các bạn được học hỏi nhiều cách nghiên cứu, giải quyết khác nhau trên cùng một vấn đề. Thầy đã mở ra cho sinh viên thế hệ Gen Z những định hướng phát triển, khởi đầu năm học 2021 - 2021 đầy khởi sắc.

   

  PGS.TS.LS Võ Trí Hảo - Hiệu trưởng Nhà trường

  phát biểu chào mừng Tân sinh viên

   

   

  Tân sinh viên K15 đã có cuộc trò chuyện với các trưởng khoa,

  người đồng hành cùng các bạn trong suốt 3 năm học tại trường

   

  Cũng tại chương trình, Ban Giám hiệu Nhà trường đã dành nhiều thời gian để cùng trao đổi, giới thiệu giúp sinh viên hiểu rõ chức năng của các phòng ban, tìm đúng nơi khi cần giúp đỡ trong suốt quá trình học tập, trải nghiệm tại trường. Đến với môi trường mới có nhiều thay đổi, buổi gặp mặt được chia nhiều nội dung khác nhau để nắm bắt thông tin về nhà trường, nội dung đào tạo, giới thiệu Khoa/ Phòng/ Ban cũng như hướng dẫn học trực tuyến, quy định rèn luyện và hoạt động trải nghiệm sinh viên.

   

  Không chỉ mang đến nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi, Trung tâm Trải nghiệm - Việc làm Sinh viên và đại diện các Phòng Ban nhà trường đã giải đáp mọi thắc mắc, trăn trở về đầu ra, học bổng, phong trào, câu lạc bộ,… và thuận lợi khép lại buổi gặp gỡ tân sinh viên trong không khí đầy phấn khởi.

   

   

  K15 còn được giải đáp thắc mắc về nhà trọ, tài khoản cá nhân

  và nhiều thông tin bổ ích khác với Trung tâm Trải nghiệm - Việc làm Sinh viên

   

   

  Cuối chương trình, Tân sinh viên được giải đáp thắc mắc

  với lãnh đạo nhà trường, vững chắc hành trang vào giảng đường Gia Định

   

  Thông qua Chương trình “Chào đón Tân sinh viên K15”, các bạn đã tiếp thu được những nội dung bổ ích, “nạp đủ năng lượng” cho quá trình học tập và rèn luyện tại GDU. Chúc quý thầy cô, phụ huynh và sinh viên giữ gìn sức khỏe, đảm bảo an toàn cho chính mình và cảm ơn các bạn đã tin chọn GDU cho hành trình chinh phục tri thức mới. Vào Gia Định là về gia đình, vì gia đình ta là Gia Định.

   

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...