Đào tạo 03 năm, học phí 80 triệu đồng toàn khóa

Đào tạo 03 năm, học phí 80 triệu đồng toàn khóa

Lượt xem: 152

  Đại học Gia Định (GDU) xét tuyển bổ sung đợt 2, đại học chính quy năm 2022 với thời gian đào tạo 3 năm (8 học kỳ). Thí sinh nộp học phí toàn khoá chỉ với 80 triệu đồng cho suốt quá trình học tập.

   

   

  Tân sinh viên làm thủ tục nhập học vào Đại học Gia Định ngày 22.09.2022. Ảnh: Nữ Nguyễn

   

  Giảm 20% khi đóng học phí toàn khóa

   

  Năm 2022, mức học phí chương trình đại trà của Đại học Gia Định dao động từ 7,5 - 12,5 triệu đồng/học kỳ tùy ngành học và không tăng trong suốt quá trình học. Đặc biệt, để chào đón tân sinh viên, GDU còn áp dụng nhiều chương trình ưu đãi "khủng".

   

  Khi làm thủ tục nhập học, sinh viên đóng học phí 8 học kỳ sẽ được giảm 20% - tương đương 20 triệu đồng. Tức là đối với các ngành có học phí 12,5 triệu/kỳ, học phí toàn khóa là 100 triệu đồng giảm còn 80 triệu đồng.

   

  Đối với 5 ngành học chương trình tài năng (Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Ngôn ngữ Anh); tân sinh viên đóng học phí toàn khóa sẽ được giảm 20% - tương đương 40 triệu. Lúc này, phụ huynh, tân sinh viên chỉ đóng 160 triệu đồng cho cả khóa học.

   

   

  Chuyên viên Đại học Gia Định hướng dẫn cho các bạn tân sinh viên làm thủ tục nhập học. Ảnh: Nữ Nguyễn

   

  Bà Nguyễn Thị Hậu - phụ huynh của tân sinh viên Huỳnh Nguyễn Mỹ An - trúng tuyển ngành Ngôn ngữ Anh chương trình đại trà cho biết: "Gia đình rất bất ngờ trước ưu đãi này của nhà trường, vì hỗ trợ tài chính cho gia đình rất nhiều. Tôi sẽ đóng học phí luôn toàn khóa để con an tâm học. Tôi không nghĩ là được giảm đến 20 triệu đồng".

   

  Ngoài ra, cũng với ưu đãi học phí này, khi phụ huynh, tân sinh viên đóng học phí 1 năm sẽ được giảm 10% học phí 1 năm, đóng học phí 2 năm sẽ được giảm 12% học phí 2 năm. Chính sách ưu đãi được GDU áp dụng đến hết 31.10.2022.

   

  5 lý do để thí sinh lựa chọn Đại học Gia Định

   

  Với chương trình đào tạo nhiều ưu điểm, học phí hợp lý, thời gian 3 năm cùng nhiều hoạt động trải nghiệm bổ ích, Đại học Gia Định ngày càng thu hút nhiều thí sinh tài năng với 5 lý do.

   

  Thứ nhất, đào tạo đa ngành nghề

   

  GDU tuyển sinh 17 ngành đào tạo đại trà, trong đó mở thêm 3 ngành học mới gồm: Thương mại điện tử, Quan hệ công chúng, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

   

  Bên cạnh chương trình đại trà, trường mở thêm chương trình đào tạo tài năng nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho thị trường lao động, đáp ứng nhu cầu xã hội với 5 ngành học gồm: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Marketing và Ngôn ngữ Anh.

   

   

  Thứ hai, học phí rẻ

   

   

  Học phí của GDU dao động từ 7,5 - 12,5 triệu đồng/học kỳ tùy ngành học và không tăng trong suốt quá trình học. Mức chi phí này được coi là khá rẻ và dễ tiếp cận với đa số học sinh.

   

  Trả lời về câu hỏi thế nào là "rẻ", rẻ có đi kèm chất lượng hay không, ThS.LS Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng Đại học Gia Định cho hay, "rẻ" ở đây là xét trong tương quan với học phí các trường đại học tại TPHCM, không phải trong tương quan giữa chi phí sinh viên bỏ ra và chất lượng đào tạo, dịch vụ giáo dục.

   

  "Chúng tôi xác định mức học phí rẻ như vậy vì mong muốn không để học phí trở thành rào cản đối với bất kỳ ai. Đồng thời, nhờ sự liên kết và hợp tác doanh nghiệp, trường cũng được các đơn vị hỗ trợ để duy trì mức học phí phù hợp cho sinh viên giúp giảm gánh nặng tài chính cho gia đình", ông Chung chia sẻ.

   

  Thứ ba, tốt nghiệp sau 3 năm

   

  Chương trình đào tạo của GDU chỉ 3 năm gồm 8 học kỳ với mục đích rút ngắn thời gian học tập để tăng cơ hội việc làm. Thay vì dành 4-5 năm để học, bạn có thể rút ngắn quá trình học để đi làm và nắm bắt các cơ hội nghề nghiệp, thu thập được nhiều kinh nghiệm trong công việc. Sinh viên được ưu thế hơn về cả thời gian lẫn kinh nghiệm thực tế góp phần tăng năng lực cạnh tranh so với bạn bè đồng lứa.

   

   

  Sinh viên năm nhất ngành Khách sạn-Nhà hàng GDU kiến tập tại một khách sạn thuộc Tập đoàn Marriott International.

   

  Thứ tư, giảng viên "thực chiến"

   

  Điểm đặc biệt tại GDU là đội ngũ giảng viên đồng thời cũng là các chủ doanh nghiệp, có thể vừa dạy vừa hỗ trợ điều kiện kiến tập, thực tập, học bổng cho sinh viên nên chi phí đào tạo giảm đi trong khi sinh viên được tiếp cận thực tế từ rất sớm. Các học phần được tổ chức tại doanh nghiệp không chỉ giúp sinh viên tiếp cận mà còn được thực hành nghề nghiệp, rèn luyện kỹ năng. Việc thực hành của trường được thực hiện qua các buổi học thực tế, trải nghiệm, các chuyến đi thực địa, các buổi đến thực tập kiến tập tại doanh nghiệp. Sinh viên Đại học Gia Định được tham gia kiến tập, thực tập ngay từ năm nhất.

   

  Thứ năm, hoạt động trải nghiệm

   

  GDU tổ chức nhiều hoạt động giúp sinh viên có cơ hội được trải nghiệm, trau dồi các kỹ năng mềm qua các câu lạc bộ, hội thảo, workshop, chương trình với sự chia sẻ của các diễn giả là các khách mời trong ngành, trong nghề.

   

  Một số hình ảnh các hoạt động tại trường:

   

  Sinh viên GDU trong một buổi kiến tập tại công ty Cổ phần tập đoàn Thiên Long.

   

  Sinh viên GDU trong một buổi kiến tập tại Ngân hàng TP Bank.

   

  Nguồn: Kenh14

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...