ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH 

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH 

  NGND.TS. Phạm Châu Thành – Trưởng Khoa Kinh tế - Quản trị 

   

   

  NGND.TS. Phạm Châu Thành – Trưởng Khoa Kinh tế - Quản trị 

   

  Với kinh nghiệm gần 40 năm hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục, NGND.TS. Phạm Châu Thành từng là Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương mại III tại TP.HCM, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại TP.HCM. 

   

  NGND.TS. Phạm Châu Thành được trao tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú năm 2006, Huân chương Lao động hạng nhì (2013), Huân chương Lao động hạng ba (2007), hai lần nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 3 lần nhận Bằng khen của Bộ Công thương. 

   

  TS. Lê Mạnh Hải - Trưởng Khoa Công nghệ thông tin

   

   

  TS. Lê Mạnh Hải – Trưởng Khoa Công nghệ thông tin 

   

  Tốt nghiệp Tiến sĩ tại Trường Đại học Bách khoa TP HCM, TS. Lê Mạnh Hải từng đảm nhận các vị trí Trưởng, Phó Trưởng khoa Công nghệ thông tin của Trường Đại học Hùng Vương, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM. 

   

  TS. Lê Mạnh Hải có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục, tác giả của nhiều công trình nghiên cứu như: Nghiên cứu chế tạo máy điện tổ hợp, nghiên cứu chế tạo đầu kéo cột song, hệ thống đo điện trở sinh học - Khoa học kỹ thuật, dự án “Precision System on BIA”. 

   

  ThS. Trần Thái Thông – Phó Trưởng Khoa Khoa học Xã hội - Ngôn ngữ 

   

   

  ThS. Trần Thái Thông – Phó Trưởng Khoa Khoa học Xã hội - Ngôn ngữ 

   

  ThS. Trần Thái Thông tốt nghiệp Thạc sĩ trường Đại học Southern Queensland in Australia. Ông có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, tác giả của nhiều công trình nghiên cứu về khoa học, xã hội. 

   

  ThS. Trịnh Đình Yến 

   

   

  ThS. Trịnh Đình Yến - giảng viên Khoa Công nghệ thông tin

   

  Là giảng viên Khoa Công nghệ thông tin của Trường Đại học Gia Định (GDU), ông đã từng tham gia cuộc thi Robo Fight năm 2019 do Hội Doanh Nghiệp Cơ khí – Điện TP HCM và Enotec tổ chức. 

   

  Với những cống hiến trong sự nghiệp giảng dạy và nghiên cứu, ông được Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) trao tặng danh hiệu “Trái tim vàng” Teacher Award vào năm 2019. 

   

  ThS. Đinh Thị Nguyệt Nga 

   

  ThS. Đinh Thị Nguyệt Nga - giảng viên Khoa Khoa học Xã hội - Ngôn ngữ 

   

  Là một trong những giảng viên ưu tú của Khoa Khoa học Xã hội – Ngôn ngữ tại Trường Đại học Gia Định (GDU), ThS. Đinh Thị Nguyệt Nga còn là tác giả của cuốn sách “Quan hệ Việt Nam – Campuchia qua các hiệp định và hiệp ước”, NXB Đại học Quốc gia TP.HCM. 

   

  Tham gia công trình nghiên cứu ứng dụng Hệ thống dạy và học Lý luận chính trị bậc đại học được đăng tại Hội thảo quốc tế AsTEN. 

   

  ThS. Đỗ Văn Mạnh 

   

   

  ThS. Đỗ Văn Mạnh - giảng viên Khoa Công nghệ thông tin

   

  Bên cạnh vai trò là giảng viên tại Trường Đại học Gia Định (GDU), ThS. Đỗ Văn Mạnh còn là huấn luyện viên cho đội tuyển GDU tại cuộc thi Vô địch tin học văn phòng thế giới MosWC. 

   

  Giảng viên Khoa Công nghệ thông tin đảm nhiệm giảng dạy các bộ môn: Tin học Văn phòng, Tin học Đại cương, Kỹ thuật Lập trình, Cơ sở dữ liệu, Mạng máy tính, Hệ điều hành, Kiến trúc máy tính, Thiết kế mạng, An ninh mạng, Công nghệ Web.... Đặc biệt, ThS. Đỗ Văn Mạnh cũng được biết đến là một “danh ca” nhận được sự mến mộ, chinh phục nhiều sân khấu và sự kiện tại GDU. 

   

  ThS. Nguyễn Thị Thùy Vân 

   

   

  ThS. Nguyễn Thị Thùy Vân - giảng viên Khoa Kinh tế - Quản trị

   

  Là giảng viên Khoa Kinh tế - Quản trị của Trường Đại học Gia Định (GDU) từ năm 2013, ThS. Nguyễn Thị Thùy Vân là người giảng viên tiên phong trong việc truyền cảm hứng cho sinh viên ngành Kế toán với lối dẫn dắt hấp dẫn, cuốn hút và sự đổi mới qua các giờ học. Cô đã truyền đạt thành công những bài học thực tiễn cho thế hệ học trò của mình.  

   

  Nhìn thấy niềm đam mê giảng dạy của cô, Trường Đại học Gia Định và Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng đã nhiều lần được đề cử và trao tặng danh hiệu Giảng viên tiêu biểu. 

   

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...